Bàn bếp nên dùng đá gì vừa bền vừa đẹp?

Bàn bếp nên dùng đá gì? Đá nhân tạo gốc thạch anh được kết hợp bởi khoáng đá tự nhiên và chất liên kết nên có độ cứng cao và khả năng chịu được tác động lực từ môi trường bên ngoài. Do vậy, loại đá này thường được ứng dụng ở các hạng mục như: ốp cầu thang, mặt bàn hay bàn bếp…

da-op-ban-bep

Bàn bếp nên dùng đá gì? Tìm hiểu về đá nhân tạo gốc thạch anh

Cấu trúc đá nhân tạo cao cấp cũng tương tự như đối với đá nhân tạo Solid surface khác, tuy nhiên chúng khác nhau về tỷ lệ bột đá bên trong. Thay vì sử dụng bột đá thông thường, người ta sẽ thay thế chúng bằng cốt liệu thạch anh chiếm đến trên 99% trong thành phân đá.

Với tỷ lệ đó, chúng sẽ làm thay đổi một vài tính chất theo mong muốn của nhà sản xuất.

Sau đó, chúng cũng được đưa qua những quy trình sản xuất tương tự từ pha trộn hay nóng chảy, rung ép chân không làm nguội và đánh bóng.

Với sự khác biệt trong thành phần, nhưng chúng vẫn mang những đặc điểm tương tự như đá nhân tạo Solid surface,tuy nhiên có một vài điểm khác nhau giữa chúng như: Hoàn toàn không thể uốn cong. Bởi chúng rất cứng và ít thành phần Acrylic, nên không thể uốn cong khi gia nhiệt. 

Vì không thể uốn cong, nên loại đá nhân tạo thông thường không sử dụng cho bàn bếp được. Vậy bàn bếp nên dùng đá gì?  

Với độ cứng cao nhất trong tất cả các dòng đá nhân tạo, đá nhân tạo gốc thạch anh của Phú Sơn Stone rất khó trầy xước và rất khó gãy vỡ, do đá thạch anh là một trong những loại đá trong tự nhiên có độ cứng cao nhất. 

Có khối lượng nhẹ hơn: Với tỷ lệ cốt liệu thạch anh cao trong thành phần cấu trúc, chúng khiến đá nhân tạo thạch anh nặng hơn so với đá nhân tạo thông thường.

Chịu nhiệt tốt hơn: Do thành phần keo Acrylic thấp nên chúng ít bị tác động bởi nhiệt, điều đó làm tăng khả năng chịu nhiệt trực tiếp của đá nhân tạo thạch anh. 

Đá nhân tạo gốc thạch anh là loại đá được tạo ra từ việc pha trộn bột đá, bột thạch anh và các loại phụ gia. Đá nhân tạo cho quý khách một sự lựa chọn phong phú hơn bất kỳ một loại đá tự nhiên nào kể cả về màu sắc và hoa văn. Vậy, bàn bếp nên dùng đá gì? Câu trả lời là đá nhân tạo gốc thạch anh của Phú Sơn Stone là phù hợp nhất. 

da-op-ban-bep

Bàn bếp nên dùng đá gì? Tại sao nhiều người thích dùng đá nhân tạo của Phú Sơn Stone? 

Đá nhân tạo gốc thạch anh của Phú Sơn Stone có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại đá khác, mà đá nhân tạo mang lại thì đây là sản phẩm được nhiều người tin dùng lựa chọn và được đánh giá cao. 

Đá nhân tạo của Phú Sơn Stone có độ cứng cao nên gần như không sợ bị trầy xước. Đá nhân tạo gần như không có độ rỗng, nên rất dễ bảo dưỡng. Đá nhân tạo là đá thành phẩm bề mặt được được đánh bóng và xử lý chống thấm lại chống bụi bẩn rất tốt. Vậy Bàn bếp nên dùng đá gì? Dùng đá nhân tạo gốc thạch anh ốp bàn bếp không chỉ đẹp mà còn bền theo thời gian. 

Trong quá trình sử dụng đá nhân tạo, bạn có thể dễ dàng vệ sinh nó. Hiện nay giá thành đá nhân tạo đã giảm và phù hợp với túi tiền của đại đa số người sử dụng. Do vậy, khách hàng lại có thêm nhiều sự lựa chọn cho đá làm bàn bếp của gia đình. 

Bởi vậy đá nhân tạo gốc thạch anh có độ cứng độ bền và khả năng chịu lực tốt. Khả năng chống thấm của đá nhân tạo gốc thạch anh cũng rất tốt nên phù hợp sử dụng trong các hạng mục như bàn bếp, lavabo… Bề mặt đá sáng bóng và có thể dễ dàng tẩy rửa, vệ sinh nhanh chóng và rất đơn giản. 

Để mua được sản phẩm Bàn bếp nên dùng đá gì? Loại nào chất lượng và được ưa chuộng nhất hiện nay? Bạn hãy gọi tới hotline của Phú Sơn Stone nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Phú Thứ, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: +84 2203.821.688
Fax: +84 2203.820.999
Email: empirestone2017@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now