Đá nhân tạo gồm những chất liệu gì tại Phú Sơn stone?

Đá nhân tạo là sản phẩm có những ưu điểm như kết cấu vững chắc, có độ bền cao và là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhiều người lăn tăn đá nhân tạo gồm những chất liệu gì, vì vậy để giải đáp những thắc mắc này của khách hàng, chúng tôi xin gửi đến quý khách bài viết để cung cấp những thông tin bổ ích.

Đá nhân tạo gồm những chất liệu gì? được sản xuất như thế nào?

Đá nhân tạo gồm những chất liệu gì tại Phú Sơn stone – phusonstone.com

Đá nhân tạo gồm những chất liệu gì? Đá nhân tạo là một vật liệu tổng hợp được làm bằng đá nghiền liên kết với nhau bằng một chất kết dính (phổ biến nhất là nhựa polymer, với một số phiên bản mới hơn sử dụng hỗn hợp xi măng). Danh mục này bao gồm đá thạch anh nhân tạo, bê tông polymer và đá cẩm thạch nhân tạo. Việc áp dụng các sản phẩm này phụ thuộc vào đá gốc được sử dụng.

Đối với đá cẩm thạch nhân tạo, ứng dụng phổ biến nhất là sàn và tường trong nhà, trong khi sản phẩm thạch anh nhân tạo được sử dụng chủ yếu cho mặt bàn bếp  như là một thay thế cho gỗ hoặc đá granit. Vật liệu liên quan bao gồm polymer địa vật lý và đá đúc. Không giống như terrazzo, vật liệu này được sản xuất tại các khối hoặc tấm, được các nhà chế tạo cắt và đánh bóng, và lắp ráp tại nơi làm việc.

Cốt liệu đá là chất độn chính, mặc dù các vật liệu khác như thủy tinh màu, vỏ sò, kim loại hoặc gương có thể được thêm vào. Một vật liệu dựa trên nhựa thông thường sẽ bao gồm 93% cốt liệu đá theo trọng lượng và 7% nhựa (66% thạch anh và 34% nhựa theo thể tích). Các loại nhựa khác nhau được sử dụng bởi các nhà sản xuất khác nhau. Epoxy và nhựa polyester là những loại phổ biến nhất.

Quy trình sản xuất của đá nhân tạo?

Đá nhân tạo gồm những chất liệu gì tại Phú Sơn stone – phusonstone.com

Việc nén bằng quy trình chân không nén rung sử dụng khuôn đàn hồi trong đó hỗn hợp đá / nhựa nghiền được đúc trên vành đai chuyển động. Hỗn hợp gồm khoảng 93% cốt liệu đá và 7% nhựa polyester theo trọng lượng (66% thạch anh và 34% nhựa theo thể tích) được nung nóng và nén trong chân không trong một máy ép lớn.

Rung giúp nén hỗn hợp và dẫn đến một tấm đẳng hướng mà hầu như không có độ xốp. Đá chế tạo sau đó được xử lý về cơ bản giống như đối tác đá tự nhiên.

Một số công ty nhập khẩu đá cuội để nghiền thành chất kết tụ (bột đá) có kích cỡ hạt khác nhau cho các sản phẩm của họ, những công ty khác chỉ mua bột đá đã được nghiền nát.

Đá nhân tạo gốc thạch anh của Phú Sơn

Đá nhân tạo gốc thạch anh gồm những chất liệu gì khi được sản xuất tại Phú Sơn. Sản phẩm này được sản xuất theo quy chuẩn của ngành Xây dựng và được kiểm định của bộ Công An. Những thành phần trong đá nhân tạo đều đạt chuẩn đảm bảo vững chắc của mọi công trình.

Đá nhân tạo thạch anh  Phú Sơn được tạo ra từ việc pha trộn khoảng 90% bột thạch anh và các loại phụ gia khác, bột thạch anh tự nhiên được kết dính bởi nhựa polymer cùng với các thành phần tạo màu sắc, do đó mang lại những đặc tính vượt trội hơn hẳn các loại đá khác về:

Đá nhân tạo thạch anh mang lại cho không gian nhà bạn một vẻ đẹp hoàn mỹ, một vẻ đẹp sang trọng, quý phái và hơn hết là mang lại cho bạn một giá trị lâu bền, trường tồn với thời gian.

Nếu bạn còn có thắc mắc nào về đá nhân tạo gồm những chất liệu gì và muốn mua hàng giá tốt, chấ lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Phú Thứ, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: +84 2203.821.688
Fax: +84 2203.820.999
Email: empirestone2017@gmail.com

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now