Đá nhân tạo màu dùng để làm gì?

Ngày này đá tự nhiên được khai thác rất nhiều dẫn đến tình trạng đá ngày còn khan hiếm, thiếu hụt. Giờ đây con người chúng ta cần tìm ra nguyên liệu mới, đó chính là đá nhân tạo màu. Vật đá nhân tạo màu có gì nổi bật không?

Đá nhân tạo màu.

Đá nhân tạo màu là gì?

Đá nhân tạo hay đá nhân tạo màu là loại đá được tạo ra từ việc pha trộn khoảng 90% bột thạch anh và các loại phụ gia. Thông thường, sản phẩm đá nhân tạo được hình thành từ hỗn hợp nhiều loại thành phần khác nhau như: bột màu, keo và bột đá.

Chúng gồm 2 dòng sản phẩm phổ biến đó là: Đá nhân tạo Solid surface và đá nhân tạo thạch anh. Đá nhân tạo cho bạn một sự lựa chọn phong phú hơn bất kỳ, một loại đá tự nhiên nào. Kể cả về màu sắc và hoa văn.

Những ứng dụng của đá nhân tạo màu trong thiết kế phòng bếp

Trong một căn bếp hiện đại, nội thất luôn được quan tâm đầu tư chú trọng cả về trang thiết bị hiện đại và về nội thất. Nhờ đó mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại và tiện lợi hơn. Hiện nay, xu hướng mới khi thiết kế nội thất nhà bếp. Chính là sử dụng đá nhân tạo màu cao cấp và ứng dụng rất nhiều trong nội thất nhà bếp của bạn.

Đá nhân tạo màu.

Đá nhân tạo màu dùng làm mặt bếp

Mặt bếp ốp đá nhân tạo luôn sạch sẽ và có độ bền cao, an toàn vệ sinh thực phẩm với màu sắc nhã nhăn và có hoa văn đa dạng. Nhờ vậy, bạn dễ phối hợp cho căn bếp với màu gỗ của bàn ăn với màu sơn tường.

Nhờ đó không gian phòng bếp sẽ được sáng và rộng rãi hơn, đặc biệt khi bị nung nóng không thoát ra khí độc hại và hoàn toàn không gây nguy hiểm cho con người. Ngoài ra, khi mặt bếp làm bằng đá sẽ có độ cứng cao, và không bị trầy xước, có thể dễ dàng sửa chữa hoặc dễ vệ sinh bề mặt đá.

Đá nhân tạo màu làm chậu rửa

Chậu rửa chén của bạn trông thật sự nổi bật và lôi cuốn, nếu bạn cùng sử dụng chất liệu đá nhân tạo. Nhờ tính năng có thể uốn cong, đá nhân tạo đã được ứng dụng vào các chậu rửa chén, chậu lavabo và bồn tắm với nhiều kiểu dáng ấn tượng.

Khi ghép nối không nhìn thấy mối nối, khi bạn làm mặt bếp đá nhân tạo cùng với chậu rửa chén thì sẽ tạo nên sự liền mạch. Vì thế đây sẽ là một trong những ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

Bàn đảo ốp đá nhân tạo màu

Một gợi ý nhỏ cho nhà bếp của bạn, chính là bàn đảo ốp đá nhân tạo. Nhà bếp của bạn không còn theo kiểu truyền thống nữa, sẽ được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Bàn đảo bếp sẽ được đặt đối điện với tủ bếp và nằm ở trung tâm phòng bếp của bạn.

Trên đây là những thông tin hữu ích về đá nhân tạo màu, để hiểu rõ hơn về sản phẩm này bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Đá nhân tọa Phú Sơn, hotline: +84 2203.821.688

>>>> Xem thêm: Đá nhân tạo màu nâu

>>>> Xem thêm: Đá nhân tạo màu trắng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now