Đá Phú Sơn chất lượng, đa dạng mẫu mã,màu sắc

Với công nghệ hiện đại và nguyên liệu 100% nhập khẩu, Công ty cổ phần Phú Sơn đã đưa ra thị trường các sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh đạt chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã sản phẩm và màu sắc.

Cùng với sự đầu tư xây dựng và phát triển toàn diện về mọi mặt: nhân lực, công nghệ, nhà máy, uy tín về chất lượng, chuyên nghiệp trong dịch vụ, đá Phú Sơn đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và niềm tin khách hàng trên cả nước.

da-phu-son

Ưu điểm vượt trội của đá Phú Sơn

Đá nhân tạo thạch anh được tạo ra từ việc pha trộn khoảng 90% bột thạch anh và các loại phụ gia khác, bột thạch anh tự nhiên được kết dính bởi nhựa polymer cùng với các thành phần tạo màu sắc, do đó mang lại những đặc tính vượt trội hơn hẳn các loại đá khác về:

  • Độ cứng cao

Đá Phú Sơn chứa đến 90% cốt liệu là thạch anh tự nhiên – khoáng vật có độ cứng cao nhất chỉ sau kim cương, đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone có độ cứng cao vượt trội hơn các sản phẩm đá Granite và đá Marble.

da-phu-son

  • Kết cấu vững chắc

Các phần tử hạt đá thạch anh được ép chặt lại với nhau nhờ công nghệ rung ép trong môi trường chân không. Cấu trúc của sản phẩm được tạo ra bởi các chuỗi polymer bao quanh các phân tử hạt đá thạch anh.

Ngay sau khi liên kết hoá học này được định hình, gắn kết chúng lại với nhau với sự trợ giúp của một chất xúc tiến liên kết. Chất xúc tiến này bám chặt vào các phân tử hạt đá thạch anh (SiO2) bằng liên kết silicon và với các chuỗi polymer bằng các liên kết hữu cơ.

  • Khả năng chống thấm

Các phần tử hạt đá thạch anh được ép chặt lại với nhau nhờ công nghệ rung ép trong môi trường chân không nên đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone không có các lỗ hổng vì vậy khả năng chống thấm rất tốt và chịu được các tác nhân ăn mòn hóa học.

da-phu-son

  • Khả năng chống xước

Chứa đến 90% cốt liệu là thạch anh tự nhiên – khoáng vật có độ cứng cao nhất chỉ sau kim cương và có cấu tạo vững chắc nên đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone có khả năng chống xước tốt hơn các sản phẩm cùng loại khác.

  • Dễ lau chùi

Không cần phải phủ bóng lại hay bảo dưỡng định kỳ giống đa phần các loại đá tự nhiên, sản phẩm Empirestone được làm sạch dễ dàng trong quá trình sử dụng. Điều này giúp cho sản phẩm sử dụng đá Empirestone giữ được vẻ đẹp qua nhiều năm sử dụng.

Đá Phú Sơn mang lại cho không gian nhà bạn một vẻ đẹp hoàn mỹ, một vẻ đẹp sang trọng, quý phái và hơn hết là mang lại cho bạn một giá trị lâu bền, trường tồn với thời gian.

da-phu-son

Cách thức đặt mua đá Phú Sơn

Để mua được các sản phẩm đá Phú Sơn đẹp, uy tín, quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm qua các hình thức sau:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: Khu 7 – Phường Phú Thứ – Thị xã Kinh Môn -Tỉnh Hải Dương để được tư vấn và tham khảo các mẫu đá nhân tạo thạch anh đẹp trực tiếp.
  • Truy cập trang website: https://phusonstone.com để chọn mẫu đá nhân tạo ưng ý. Hoặc để lại thông tin tại hộp chat góc phải màn hình, đội ngũ nhân viên của Phú Sơn sẽ liên hệ và tư vấn, báo giá cho quý khách.
  • Đến các đại lý phân phối chính thức của Phú Sơn từ Bắc vào Nam để đặt mua đá nhân tạo uy tín, đẹp, chất lượng. Danh sách các đại lý TẠI ĐÂY.

 

Quý khách có nhu cầu đặt mua đá Phú Sơn hãy làm theo những hướng dẫn trên nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Phường Phú Thứ, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688

Fax: +84 2203.820.999

Email: empirestone2017@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now