Ưu điểm vượt trội của đá nhân tạo gốc thạch anh mà bạn nên biết

Có nhiều người lăn tăn có nên sử dụng đá nhân tạo cho các công trình nội thất thì với những ưu điểm vượt trội của đá nhân tạo gốc thạch anh sau đây mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại cho quý khách ý tưởng để lựa chọn vật liệu cho nội thất nhà bạn.

Ưu điểm vượt trội của đá nhân tạo gốc thạch anh

Ưu điểm vượt trội của đá nhân tạo gốc thạch anh tại Phú Sơn – phusonstone.com

Đá nhân tạo gốc thạch ạnh của Phú Sơn được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đồng bộ nhắm mang lại sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Ưu điểm vượt trội của đá nhân tạo gốc thạch anh sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về đá nhân tạo so với các loại đá khác trên thị trường.

Độ cứng cao

Chứa đến 90% cốt liệu là thạch anh tự nhiên – khoáng vật có độ cứng cao nhất chỉ sau kim cương, đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone có độ cứng cao vượt trội hơn các sản phẩm đá Granite và đá Marble.

Kết cấu vững chắc

Các phần tử hạt đá thạch anh được ép chặt lại với nhau nhờ công nghệ rung ép trong môi trường chân không. Cấu trúc của sản phẩm được tạo ra bởi các chuỗi polymer bao quanh các phân tử hạt đá thạch anh.

Ngay sau khi liên kết hoá học này được định hình, gắn kết chúng lại với nhau với sự trợ giúp của một chất xúc tiến liên kết. Chất xúc tiến này bám chặt vào các phân tử hạt đá thạch anh (SiO2) bằng liên kết silicon và với các chuỗi polymer bằng các liên kết hữu cơ.

Khả năng chống thấm

Các phần tử hạt đá thạch anh được ép chặt lại với nhau nhờ công nghệ rung ép trong môi trường chân không nên đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone không có các lỗ hổng vì vậy khả năng chống thấm rất tốt và chịu được các tác nhân ăn mòn hóa học.

Khả năng chống xước

Chứa đến 90% cốt liệu là thạch anh tự nhiên – khoáng vật có độ cứng cao nhất chỉ sau kim cương và có cấu tạo vững chắc nên đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone có khả năng chống xước tốt hơn các sản phẩm cùng loại khác.

Dễ lau chùi

Không cần phải phủ bóng lại hay bảo dưỡng định kỳ giống đa phần các loại đá tự nhiên, sản phẩm Empirestone được làm sạch dễ dàng trong quá trình sử dụng. Điều này giúp cho sản phẩm sử dụng đá Empirestone giữ được vẻ đẹp qua nhiều năm sử dụng.

Mua đá nhân tạo gốc thạch anh ở đâu?

Ưu điểm vượt trội của đá nhân tạo gốc thạch anh tại Phú Sơn – phusonstone.com

Với những ưu điểm vượt trội của đá nhân tạo gốc thạch anh trên đây, chắc các bạn sẽ thắc mắc nên tìm mua nó ở đâu trên thị trường hiện nay. Vì đây là sản phẩm có giá trị kinh tế cao, lợi dụng thương hiệu để sản xuất những  mặt hàng kém chất lượng, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Nhưng với Phú Sơn Stone các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó.

Công ty cổ phần Phú Sơn có cơ sở sản xuất tại huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương với nhà máy sản xuất lên đến hàng ngàn hecta. Với công nghệ sản xuất hiện đại được áp dụng trong quy trình làm đá nhân tạo, chúng tôi mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi cam kết:

Hàng chính hãng có dán tem Empirestone

Chất lượng đi cùng với giá cả hợp lý

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cho quý khách 24/7

Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

Có chính sách bảo hành tốt

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua đá nhân tạo gốc thạch anh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với những ưu điểm vượt trội của đá nhân tạo gốc thạch anh nó đang được khách hàng đánh giá rất cao về ứng dụng thực tiễn trong các công trình của các ngôi nhà Việt.

Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Phú Thứ, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: +84 2203.821.688
Fax: +84 2203.820.999
Email: empirestone2017@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now