Lịch sử hình thành công ty

Công ty Cổ phần Phú Sơn được thành lập vào năm 2006 là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thương mại về các sản phẩm vật liệu xây dựng. Năm 2013 Công ty xây dựng nhà máy sản xuất dòng đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp thương hiệu Empirestone có công suất 400.000 m2/năm. Sau 3 năm xây dựng, tháng 8 năm 2016 nhà máy chính thức đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất.

Được sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng, năm 2021 công ty tiếp tục xây dựng và đưa vào vận hành dây chuyền hai với công suất 400.000m2/năm. Nâng tổng công suất nhà máy lên 800.000m2/năm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

gioi thieu cong ty phu son
bo-ban-da-nhan-tao-dep1

 

Ưu điểm của sản phẩm.

Dòng đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone do Công ty CP Phú Sơn sản xuất có các đặc tính nổi trội: chống xước, chống thấm, độ bền cao,đặc biệt an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm của công ty có đầy đủ các chứng chỉ như ISO 9001:2015- hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, CE- chứng nhận chất lượng các nước Châu Âu , NSF- Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Mỹ.

 

CÔNG NGHỆ VÀ LAO ĐỘNG.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

da thach anh xuat khau2 400x400 1
gioi thieu cong ty phu son 10

 

THÀNH TỰU.

+   Trong nước:

Empirestone hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu về dòng đá nhân tạo cao cấp tại Việt Nam.

Công ty hiện nay đã có đại lý phân phối sản phẩm trên cả nước và được sự tin dùng cũng như đánh giá rất tốt về sản phẩm.

  Nước ngoài:

Các sản phẩm thương hiệu Empirestone do Phú Sơn sản xuất không chỉ được giới hạn sử dụng tại Việt Nam mà còn rất được ưa chuộng tại nước ngoài.

Hiện sản phẩm đang được xuất đi các nước như: Mỹ, Nhật, Isarel, Anh, Úc…