2006

THÀNH LẬP CÔNG TY

Công ty Cổ phần Phú Sơn được thành lập vào năm 2006, đến năm 2013 Công ty Cổ phần Phú Sơn xây dựng nhà máy sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh với tên gọi Empirestone có công suất 400.000 m2/năm. Sau 3 năm xây dựng, năm 2016 nhà máy chính thức đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất. Với công nghệ hiện đại và nguyên liệu100% nhập khẩu, công ty đã đưa ra thị trường các sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh đạt chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã sản phẩm và màu sắc.

Công ty Cổ phần Phú Sơn là công ty mới trong lĩnh vực sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh nhưng công ty đã có một số thành công bước đầu:

Tháng 11/2016:

Triển lãm thành công Vietbuild Hà Nội 2016: Triển lãm về xây dựng.

Tháng 12/2016:

Triển lãm thành công Vietbuild Sài Gòn 2016: Triển lãm về xây dựng.

SỨ MỆNH

Chất lượng cho cuộc sống hoàn hảo”

Xem chi tiết >>

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Phú Sơn phấn đấu trở thành đế chế vững mạnh về sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm đẳng cấp, chất lượng, góp phần nâng cao cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Xem chi tiết >>

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Không ngừng sáng tạo, đổi mới để cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cao cấp và đa dạng.
  • Thực tiễn là tiêu chuẩn để kiểm nghiệm.
  • Thích ứng để thành công.
  • Công ty Cổ phần Phú Sơn luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.
  • Công ty Cổ phần Phú Sơn cam kết trở thành một đối tác uy tín và đáng tin cậy của các nhà phân phối và đại lý. Với phương châm duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững, chúng tôi luôn đồng hành cùng các đối tác nhằm đem lại sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xem chi tiết >>