Đá nhân tạo gốc thạch anh composite

admin 1503

Đá nhân tạo gốc thạch anh composite  ra đời như một bước tiến mới về vật liệu trong ngành xây dựng. Được ưu tiên sử dụng bởi thiết kế đa dạng và tính năng nổi trội. Tuy nhiên, đa số mọi người vẫn chưa rõ về các loại đá nhân tạo, đặc tính- đặc điểm từng loại ra sao và loại đá nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với bài viết ngay sau đây, Phú Sơn stone sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin về các loại đá nhân tạo cho khách hàng.

da-nhan-tao-composite-2

Đá nhân tạo gốc thạch anh composite được sản xuất như thế nào?


Đá nhân tạo gốc thạch anh composite
chứa khoảng 90% – 93% cốt liệu là thạch anh tự nhiên – khoáng vật có độ cứng cao nhất chỉ sau kim cương, đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone có khả năng chống thấm, chống xước, chịu được các tác nhân ăn mòn hóa học.

Quy trình sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh composite

Quy trình sản xuất chất lượng sẽ giúp mang lại sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh hoàn hảo. Quy trình sản xuất đá thạch anh nhân tạo gồm các bước sau đây:

 • Kiểm tra nguyên vật liệu: Các nguyên liệu được sử dụng làm đá nhân tạo sẽ được kiểm tra đảm bảo chất lượng sau đó định lượng theo tỷ lệ chính xác. Quy trình này nhằm đảm bảo cho các nguyên liệu đầy đủ theo công thức đã được tính toán trước.
 • Trộn nguyên liệu: Nguyên liệu sau khi đã kiểm tra được đưa vào hệ thống trộn. Bước này sẽ giúp nguyên liệu trở nên đồng nhất so với các vật liệu thô ban đầu.
 • Tạo hình: Sau quá trình trộn, nguyên liệu được đưa đến khuôn tạo hình. Kích thước các khuôn này sẽ quyết định kích thước của tấm đá. Kích thước tối đa là 3340 x 1650mm.
 • Rung ép: Đá đã được định hình sẽ được chuyển vào máu rung ép cùng với khuôn đá. Trong môi trường chân không, quá trình rung ép được thực hiện với áp suất 100 tons cho ra tấm đá với độ đặc cao và chắc tuyệt đối.
 • Dưỡng hộ: Sau quá trình rung ép, đá được chuyển vào lò dưỡng hộ. Quá trình này giúp thúc đẩy các liên kết hóa học phản ứng 100%.
 • Mài đá: Sau khi dưỡng hộ và ổn định 24 giờ, tấm đá sẽ được đưa qua dây chuyền mài.
 • Kiểm tra, phân loại: Bước cuối cùng chính là kiểm tra, phân loại, dán tem nhãn,…  để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giúp cho khách hàng luôn nhận được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Đá nhân tạo gốc thạch anh của Phú Sơn

da-nhan-tao-composite-2

Đá nhân tạo gốc thạch anh composite do Công ty Phú Sơn sản xuất phân phối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với 90% -93% cốt liệu là thạch anh tự nhiên cùng các chất phụ gia khác, trải qua công đoạn rung ép chân không tiên tiến, với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Đa dạng dải màu: 40 thiết kế khác nhau với dải màu đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.
 • Độc đáo: Phú Sơn chú trọng đầu tư vào đội ngũ nghiên cứu & phát triển sản phẩm để cung cấp cho thị trường những mẫu thiết kế độc đáo và đột phá nhất cho căn nhà của bạn
 • Độ bền cao: Chứa khoảng 90% – 93% cốt liệu là thạch anh tự nhiên – khoáng vật có độ cứng cao nhất chỉ sau kim cương, đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone có khả năng chống thấm, chống xước, chịu được các tác nhân ăn mòn hóa học.
 • An toàn: Sản phẩm Empirestone được cấp các chứng chỉ quốc tế như: NSF, an toàn cho người sử dụng và môi trường.
 • Dễ dàng bảo dưỡng: Không như đa phần các loại đá tự nhiên cần phải phủ bóng lại hay bảo dưỡng định kỳ, sản phẩm đá nhân tạo của Phú Sơn dễ dàng được làm sạch trong quá trình sử dụng. Điều này giúp cho sản phẩm sử dụng đá Empirestone giữ được vẻ đẹp qua nhiều năm tháng.

Các sản phẩm đá nhân tạo  của Phú Sơn được ứng dụng cho các công trình từ cao cấp đến nhà ở với các hạng mục nhà bếp, quầy lễ tân, quầy bar, ốp tường, ốp cầu thang,…

Để được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi.

XEM THÊM

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon