Ốp mặt bàn bếp đá thạch anh có được không?

Được thổi hồn từ xu hướng nội thất hiện đại, mặt bàn bếp đá thạch anh trở thành thiết kế khá quen thuộc trong căn bếp. Loại đá này chinh phục người nội trợ bằng sự đa năng tiện dụng của mình, mặt bàn bếp đá thạch anh cũng đặc biệt được chú ý trong thiết kế.

mat-ban-da-ban-bep-thach-anh

Tại sao sử dụng mặt bàn bếp đá thạch anh của Phú Sơn Stone?

Đá nhân tạo gốc thạch anh thổi hồn cho xu hướng nội thất hiện đại, mặt bàn bếp với đá nhân tọa này đã và đang trở thành thiết kế khá quen thuộc trong căn bếp. Nó đã chinh phục người nội trợ bằng sự đa năng tiện dụng của mình, đặc biệt được chú ý trong thiết kế.

Việc lựa chọn dòng vật liệu đá ốp bàn đảo bếp đẹp sẽ là chìa khóa cho một chiếc bàn thu hút, một căn bếp đầy ấn ấn tượng. Bạn nghĩ sao về đá nhân tạo của Phú Sơn Stone? Có thể bạn không biết, nhưng dòng đá nhân tạo này đang trở thành xu hướng làm mưa làm gió trên thị trường nội thất. Bạn có thể khám phá ngay dòng sản phẩm này với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé!

Đảo bếp hay còn gọi là đảo bàn bếp. Khác với các loại bếp cũ thường được thiết kế áp tường thì đảo bếp là dạng bàn bếp được đặt  riêng biệt giữa không gian bếp, để người dùng có thể tiếp cận và làm bếp ở cả hai hướng.

Mặt bàn bếp đá thạch anh có thể chỉ là bàn để soạn đồ ăn cũng có thể tích hợp cả chậu rửa hoặc cả bếp nấu, tùy theo mục đích và cá tính của chủ nhà. Đôi khi đảo bếp còn có vai trò là một bàn ăn nhỏ phù hợp với những gia đình ít người, để phục vụ những bữa sáng nhanh chóng.

Đá nhân tạo gốc thạch anh là vật liệu hàng đầu được lựa chọn cho căn bếp. Việc sử dụng đá nhân tạo làm ốp bàn đảo bếp mang đến vẻ đẹp tinh tế và rất thời thượng.

mat-ban-da-ban-bep-thach-anh (3).jpg

Mặt bàn bếp đá thạch anh là loại đá ốp bàn đảo bếp đẹp được các chuyên gia khuyên dùng cho các khu vực nhạy cảm như nhà bếp, bệnh viện,…Vì dòng đá này là một trong số ít vật liệu có kết cấu phân tử không lỗ rỗng.

Hơn nữa, dòng đá này còn có khả năng liên kết liền mạch tại bất cứ mặt phẳng bàn đảo dù rộng hay hẹp, đặc biệt là các chỉ nối cũng sẽ được xử lý triệt để. Đây có thể nói là khả năng tuyệt vời của một bàn đảo lý tưởng. Nó giúp loại bỏ mọi nơi cư trú của nấm mốc và vi khuẩn.

Mặt bàn bếp đá thạch anh rất dễ dàng lau chùi và vệ sinh cho người nội trợ. Đó cũng là lý do giúp đá nhân tạo Empirestone được bộ y tế của Mỹ chứng nhận, đây là dòng vật liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mặt bàn bếp đá thạch anh mang điều gì đến không gian bếp của bạn?

Sử dụng đá nhân tạo gốc thạch anh để ốp bàn bếp mang đến một căn bếp thực sự an toàn, đó cũng chính mong muốn của người nội trợ. Nhưng hơn cả chức năng, đá nhân tạo Empirestone còn đặc biệt mang đến không gian nội trợ đẹp và thẩm mỹ.

Nếu như, bạn đã khá nhàm chán những màu sắc hoa văn đá tự nhiên hay đá tráng men thông thường, hãy khám phá ngay dải màu sắc dạng và hoa văn mới lạ của đá nhân tạo gốc thạch anh của Phú Sơn Stone nhé!. Nói không quá, nhưng gần như loại đá nhân tạo này đáp ứng được mọi mặt đá bàn đảo theo sở thích khách hàng.

mat-ban-da-ban-bep-thach-anh

Đá nhân tạo gốc thạch anh của Phú Sơn Stone có chứa hơn 90% là thạch anh tự nhiên, nên có độ cứng cao (cứng cáp tựa kim cương, độ cứng 7/10 so với kim cương theo thang Mohs).

Với chất lượng vượt trội không chỉ về mẫu mã mà còn ở chất lượng nên đá nhân tạo này đã được chứng nhận, bởi các tổ chức quốc tế uy tín như NSF, Greenguard Gold… về độ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng, đảm bảo Ngừa vi khuẩn – Chống bám bẩn vượt trội.

Mặt bàn bếp đá thạch anh này là sản phẩm đá nhân tạo mô phỏng theo vẻ đẹp của Calacatta trên nền trắng như cẩm thạch. Những đường viền mang theo sức mạnh rắn rỏi và mạnh mẽ đã mô phỏng hoàn hảo theo dòng chảy hắc ma hàng triệu năm tuổi.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về mặt bàn bếp đá thạch anh Empirestone sẽ giúp bạn chọn cho mình và gia đình một chiếc bàn đá đẹp và thu hút nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Phú Thứ, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: +84 2203.821.688
Fax: +84 2203.820.999
Email: empirestone2017@gmail.com
  

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now