BẠN ĐẾN VỚI CUỘC ĐỜI LÀ ĐỂ SỐNG CÓ GIÁ TRỊ

admin 1193

Nội dung cung cấp bởi Đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone Phú Sơn

Đá nhân tạo – Đá nhân tạo gốc thạch anh

Tơ lụa bắt nguồn từ lá dâu. Những bức tranh thêu tay bắt nguồn từ sợi chỉ. Chiếc chén đẹp được bắt nguồn từ đất sét.

Một giá trị tốt luôn được kết tinh từ những thứ giản đơn nhất.

Nếu chúng ta có đầy đủ thứ giản đơn – cần thiết nhất của loài người – là một não bộ có khả năng nhận thức – thì tại sao ta lại không tin rằng mình có thể sống giá trị?

Đá nhân tạo gốc thạch anhĐá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone – Đá nhân tạo

Chúng ta về cơ bản là giống nhau – nhưng lại mang những định mệnh khác nhau!

Định mệnh của loài người cũng giống như chiếc lá dâu. Có chiếc lá của cây dâu dại sống lầm lũi trong rừng, không ai màng ngắm nghía, chẳng ai biết mặt đặt tên. Có chiếc lá mọc từ mầm cây gieo trong vườn, được chăm sóc tỉ mỉ, liệu sẵn là sẽ dệt lên những tấm lụa để khoác trong những dịp quan trọng. Chỉ có một điều khác biệt, đó là lá dâu không có quyền chọn cho mình một định mệnh còn con người thì có!nh núi

Lựa chọn định mệnh

Con người có quyền lựa chọn định mệnh. Định mệnh chúng ta nảy mầm từ những hành vi nhỏ, hành vi có ý thức thì sẽ biến thành hành động, hành động lặp lại sẽ tạo ra thói quen. Trên đời không chỉ có thói quen tốt và thói quen xấu. Còn có một phân loại khác dành cho thói quen: thói quen hợp nguồn lực và thói quen không hợp nguồn lực – đó là điều mà chúng ta nên khắc ghi nếu muốn sống giá trị và tạo cho mình một định mệnh như ý.

Bạn yêu thích hội họa, bạn phải ưa quan sát. Khi bạn ưa quan sát và phản ánh qua cây cọ, thói quen vẽ của bạn như một thứ bản năng chờ đánh thức. Nó trở thành một phần tiềm tàng trong định mệnh của bạn. Chúng ta gọi những thói quen liên quan tới thiên hướng là thói quen hợp với nguồn lực.

Bạn biết tập thể dục là có lợi cho sức khỏe, bạn duy trì thói quen đó trên một khung thời gian hợp lý, bạn có thêm một thói quen tốt.

Mấu chốt của vấn đề là sự “tự rèn luyện”. Bạn làm những thứ có ích – như một phản xạ có điều kiện. Bạn tích tụ những thứ mình cho là hợp lý, gom chúng lại thành một thiên hướng cho mình.

Đá nhân tạo gốc thạch anhĐá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone – Đá nhân tạo

Cuộc sống không công bằng nhưng cân bằng.

Cuộc đời về cơ bản là không công bằng. Nhưng đừng vì thế mà sống không giá trị. Bạn hoàn toàn không thể chọn cho mình cha mẹ hay xuất phát điểm, nhưng bạn biết đấy, những người giàu có hơn bạn sẽ có điều kiện để quen với sung sướng – mà một người có giá trị là một người đủ sức mạnh vượt qua gian khổ.

Bạn có đồng ý rằng vượt sướng khó hơn vượt khổ hay không? Khi con người ta đủ đầy, người ta sẽ khó tìm ra động lực tiến lên hơn, có phải không nào?

Hãy nhớ, cuộc sống này cân bằng. Không có lợi thế nào dành cho bạn, không có gì ngăn cản được bạn tiến lên.

Bạn đến với cuộc đời là để sống có giá trị!

Nội dung cung cấp bởi Đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone Phú Sơn

Đá nhân tạo – Đá nhân tạo gốc thạch anh

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Phú Thứ , Huyện Kinh Môn , Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688

Fax: +84 2203.820.999

Email: empirestone2017@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon