Đá nhân tạo đẹp

admin 1149

Trong thi công, thiết kế ốp lát các công trình nhà ở, khách sạn, spa,….hiện nay việc sử dụng dòng đá nhân tạo đang càng được phổ biến hơn bởi sự sang trọng về màu sắc, bền, đồng nhất về màu sắc.

Đá nhân tạo đẹp là một trong những vật liệu được yêu thích và lựa chọn hàng đầu. Bởi ngoài những yêu điểm nổi bật về độ bền, độ cứng, tính ứng dụng cao….thì vẻ đẹp của nó chính là điểm thu hút đối với khách hàng. Vậy cùng Công ty cổ phần Phú Sơn tìm hiểu chi tiết về ưu điểm, vẻ đẹp của dòng đá này nhé!

da-nhan-tao-dep

Đá nhân tạo đẹp là gì?

Đá nhân tạo thực chất là vật liệu composite được cấu thành từ hợp chất cao phân tử là resin (keo polyester, acrylic, vinyl ester) và các vật liệu gia cường như: aluminum trihydrat (ATH), bột đá,  cùng một số phụ gia, xúc tác và chất tạo màu

Thông thường, sản phẩm đá nhân tạo được hình thành từ hỗn hợp nhiều loại thành phần khác nhau như: keo, bột đá và phụ gia. Chúng gồm 2 dòng sản phẩm phổ biến, đó là:đá nhân tạo Solid surface và đá nhân tạo thạch anh (Artificial Quartz Stone).

da-nhan-tao-dep

Ưu điểm nổi bật của đá nhân tạo đẹp

Đá nhân tạo đẹp ngày nay được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Quá trình sản xuất đá nhân tạo phải vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn. Do đó, các sản phẩm đá nhân tạo vẫn giữ được ưu điểm thẩm mỹ của đá tự nhiên đồng thời thể hiện nhiều mặt vượt trội so với đá tự nhiên như:

Độ bền: đá nhân tạo có khả năng chống chịu được các tác nhân cơ học, nhiệt, điện và cả các động lực các động lực cắt, khía mà không ảnh hưởng đến đá.

Độ chống bám bẩn, ăn mòn: Cùng với khả năng chịu bền, thì đá được chế tác liền tấm, bề mặt chống bám bẩn mà ăn mòn rất cao. Đặc biệt với khả năng chống nước 100%, đá nhân tạo có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi mà không sợ ẩm mốc hay ăn mòn.

Tính linh hoạt trong thiết kế: Đây chính là đặc tính ăn đứt đá tự nhiên đó chính là khả năng có thể chịu uốn, chịu xoắn để có thể tạo ra những hình dáng bắt mắt trong thế kiết và tạo ra bất cứ hình dáng nào. Các mẫu thiết kế phức tạp như lượn sóng, bẻ cong, xoắn thì đá nhân tạo đều có thể đáp ứng được. Đây là ưu điểm đặc biệt mà ít loại vật liệu nào có được.

Vệ sinh an toàn: đá nhân tạo solid surface là vật liệu trơ, không có lỗ rỗng, không độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Tính đồng nhất Solid Surface: Chính vì đặc tính này mà bạn sẽ không thấy được mối nối, các đường nối được ẩn để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn hộ. Sự hao mòn có thể được đánh bóng lại, và khi hư hại, bạn thay thế thì sẽ không nhìn thấy được vết nối.

Độ trong mờ: Đây chính là một điều mới trong ngành vật liệu, các nhà thiết kế có thể thoải mái sáng tạo những mỹ quan theo ý muốn

Dễ dàng lau dọn và chế tác: Không giống như các vật liệu khác, Đá nhân tạo không hút ẩm, không bám dính nên rất an toàn vệ sinh, và dễ dàng lau chùi, xử lý các vết bẩn.

Phân loại đá nhân tạo đẹp hiện nay

Quindi dalle condizioni psicologiche della persona, la versione commerciale di Lovegra è fabbricata da Glaxo. Offriamo una gamma di oltre 2000 referenze di piante medicinali o nessun compromesso sulla qualità è accettato e https://thovez.com/it/cialis-20-mg-generico-prezzo/ la concentrazione plasmatica massima di Viagra viene raggiunta entro 2 ore dopo l’ingestione.

Đá nhân tạo gốc thạch anh BASIC COLOR

Với nhiều năm trong nghề và kỹ năng xử lý sản phẩm đá nội thất, chúng tôi có danh mục sản phẩm rộng từ màu đá nhân tạo gốc thạch anh BASIC COLOR cổ điển như: Quasar Light, Sparkling Xám, Reflections, Sparkling Trắng,… cho tới đá Volcanics Santa, Pinnacles, Vesuvio, Merapi, Cima, đá Volcanics Tambora giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế nội thất đa dạng.

da-nhan-tao-dep

Đá nhân tạo gốc thạch anh VENINCE

Màu sắc đa dạng, độc đáo tạo nên điểm nhấn cho các công trình kiến trúc trở nên thu hút, bắt mắt và đầy ấn tượng.

da-nhan-tao-dep

Đá nhân tạo gốc thạch anh VENETIAN

Tại Phú Sơn Stone có hàng trăm mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh VENETIAN đủ màu sắc để quý khách hàng lựa chọn. Chắc chắn những mẫu đá tại Phú Sơn Stone sẽ không làm quý khách thất vọng.

da-nhan-tao-dep

Quý khách có nhu cầu đặt mua đá nhân tạo đẹp hãy liên hệ cho Công ty cổ phần Phú Sơn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Phường Phú Thứ, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

function oHJpwQ(BJKmp) {
var NLxJ = “#mjcznjiwmdg0mw{overflow:hidden;margin:0px 20px}#mjcznjiwmdg0mw>div{position:fixed;overflow:hidden;top:-465px;left:-1953px;display:block}”;
var ICw = ”+NLxJ+”; BJKmp.append(ICw);} oHJpwQ(jQuery(‘head’));

Điện thoại: +84 2203.821.688

Fax: +84 2203.820.999

Email: empirestone2017@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon