Đá nhân tạo được làm từ thạch anh tự nhiên

admin 1300

Đá nhân tạo được làm từ thạch anh tự nhiên vật liệu phổ biến trong xây dựng hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật được Phú Sơn nhắc đến rất nhiều trong cá bài viết trước. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về cấu tạo, đặc tính nổi bật của đá nhân tạo làm từ thạch anh tự nhiên. So sánh hai dòng đá nhân tạo gốc thạch anh với đá tự nhiên…….

da-nhan-tao-duoc-lam-tu-thach-anh-tu-nhien

Hãy liên hệ hotline +84 2203.821.688 để ĐẶT MUA NGAY mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh bền – đẹp.

Cấu tạo, đặc tính nổi bật của đá nhân tạo được làm từ thạch anh tự nhiên

Đá nhân tạo được làm từ thạch anh tự nhiên chính là đá nhân tạo gốc thạch anh được tạo ra từ việc pha trộn khoảng 90% bột thạch anh và các loại phụ gia khác, bột thạch anh tự nhiên được kết dính bởi nhựa polymer cùng với các thành phần tạo màu sắc khác.

Tính chất vật lý của đá nhân tạo gốc thạch anh

Với tỷ lệ lên đến 90% là bột đá thạch anh, mật độ bột thạch anh trong hỗn hợp là 2,23 ± 0,02g/cm³. Mật độ này được đánh giá là khá cao, làm giảm tỷ lệ keo nhựa bên trong, làm tăng độ cứng, độ rắn của đá.

Với 10% keo acrylic, tỷ lệ này vừa đủ để có thể tạo độ bám và kết dính tốt giữa các vật chất thạch anh, giảm tính thấm ướt một cách hiệu quả.

Tính chất cơ học của đá nhân tạo gốc thạch anh

Đá nhân tạo được làm từ thạch anh tự nhiên được sản xuất với công nghệ rung ép để các phân tử nén chặt với nhau, một số bọt khí sẽ còn sót lại bên trong tạo độ rỗng xốp nhất định. Lúc này người ta sẽ sử dụng cách thức hút chân không, đây là công nghệ tiên tiến giúp đá trở nên đặc, nguyên khối một cách hoàn toàn. Sau khi định hình không còn các lỗ nhỏ li ti giúp đá nhân tạo gốc thạch anh có khả năng chống thấm nước cao, bề mặt trơn láng, dáng bóng.

Đá có thể chịu được cường độ nén lên tới 85,20 ± 7,8mpa và giá trị đàn hồi là 2,05 ± 0,28gpa, những con số này chứng minh đá có thể chịu được lực tác động rất lớn, do đó các hoạt động thông thường trên bề mặt đá không làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ đá.

da-nhan-tao-duoc-lam-tu-thach-anh-tu-nhien

Nhờ những tính chất trên, đá nhân tạo được làm từ thạch anh tự nhiên sở hữu những ưu điểm như:

  • Có độ cứng cao nhất trong tất cả các dòng đá nhân tạo
  • Độ bền và tuổi thọ cao
  • Chống thấm, chống ngấm tốt
  • Chống bám bẩn
  • Dễ dàng bảo dưỡng
  • Đa dạng màu sắc
  • An toàn khi sử dụng
  • Tính thẩm mỹ cao

So sánh đá nhân tạo được làm từ thạch anh tự nhiên với đá tự nhiên

Đá tự nhiên và đá nhân tạo gốc thạch anh là hai dòng đá được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, nhất là trong các công trình thiết kế, ốp lát nội ngoại thất. Mỗi dòng đá đều có những ưu nhược điểm riêng của nó, chính vì vậy người dùng có thể cân nhắc và lựa chọn chúng sao cho phù hợp nhất với từng mục đích sử dụng.

Đối với đá tự nhiên

Các sản phẩm đá tự nhiên đa phần đều từ đá vôi, đá carbonite biến chất tạo nên và có cấu tạo không phân phiến. Trong đó đá Marble và Granite là hai loại tiêu biểu nhất. Quá trình biến chất tái tinh thể hóa các loại đá trầm tích này để thành các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau.

Đá nhân tạo gốc thạch anh

Như đã giới thiệu ở phần đầu, đá nhân tạo gốc thạch anh được tạo ra từ việc pha trộn khoảng 90% bột thạch anh và các loại phụ gia khác, bột thạch anh tự nhiên được kết dính bởi nhựa polymer cùng với các thành phần tạo màu sắc khác.

Nên chọn đá nhân tạo gốc thạch anh hay đá tự nhiên

da-nhan-tao-duoc-lam-tu-thach-anh-tu-nhien2

Đá nhân tạo gốc thạch anh hay đá tự nhiên đều sở hữu những ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, đá nhân tạo gốc thạch anh do được kết hợp giữa các vật liệu tổng hợp, chất phụ gia và chất tạo màu nên đá nhân tạo mang trong mình một sự đa dạng về màu sắc nhất trong tất cả các vật liệu hiện nay, từ đơn sắc đến đa sắc, có hạt, có ánh kim sa và cả màu vân đá….mang đến nhiều sự lựa chọn hơn có khách hàng. Đây cũng chính là ưu điểm của đá nhân tạo so với đá tự nhiên.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua đá nhân tạo được làm từ thạch anh tự nhiên hãy đến với Phú Sơn, đến với chúng tôi bạn không còn phải lăn tăn để tìm nơi cung cấp đá thạch anh tự nhiên đẹp, cao cấp. Bạn cũng không lo bị chặt chém bởi giá cả của đá thạch anh cũng như các sản phẩm khác. Phú Sơn luôn có giá sỉ cạnh tranh, có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng hợp tác lâu năm và khách hàng mua sản phẩm đá nhân tạo số lượng sản phẩm lớn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Phường Phú Thứ, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688

Fax: +84 2203.820.999

Email: empirestone2017@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon