Empirestone – Sản phẩm đá nhân tạo gốc Thạch anh natural được ưa chuộng

admin 1297

Đá nhân tạo gốc Thạch anh natural là sản phẩm đá rất được chuộng trong thời gian gần đây bởi tính năng vượt trội của loại đá này. Bạn đang muốn tìm hiểu về sản phẩm này để mua. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Phú Sơn để tham khảo và đưa ra sự lựa chọn của mình.

Đặc điểm chung đá nhân tạo gốc Thạch anh natural

Dòng sản phẩm đá nhân tạo gốc Thạch anh natural có vân mềm mại ẩn hiện trên bề mặt đá, mẫu đá nổi bật hơn khi xuất hiện trong không gian có màu sắc nhẹ nhàng.

Đá nhân tạo gốc thạch anh được làm từ thành phần chính là cốt đá thạch anh 90% kết hợp với phụ gia kết dính khác.

Sử dụng cốt đá tự nhiên cứng chỉ sau kim cương, sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh được sử dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất cao cấp.

Điểm lưu ý đặc biệt là đá nhân tạo Solid surface có tính uốn cong trong khi đá thạch anh khó có thể uốn cong. Vì trong thành phần nhiều cốt đá thạch anh. Tuy nhiên điều này cũng giúp sản phẩm đá ốp nhân tạo sáng bóng và độ cứng cao hơn.

da-nhan-tao-goc-thach-anh-nutural

Tìm hiểu về đá nhân tạo Empirestone

Tại sao lại tìm hiểu về đá nhân tạo Empirestone? Bởi vì đây là dòng đá thuộc đá nhân tạo gốc Thạch anh naturalLoại đá Empirestone thuộc đá nhân tạo gốc Thạch anh natural có các ưu điểm sau:

  • Thứ nhất, đá nhân tạo ốp lát chống chịu được nhiều tác nhân lực ép lớn, nhiệt cao đột ngột, đá tự nhiên có kết cấu từ đá vôi, không phân phiến. 
  • Thứ hai, đá nhân tạo Empirestone không thấm nước giúp vật liệu vừa nhẹ thi công dễ dàng lại đáp ứng đúng nhu cầu bàn đá nhân tạo ốp đá bếp, quầy bar…
  • Thứ ba đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sở hữu đặc trưng không có lỗ rỗng và chế tác chuẩn như một khối được Hiệp hội an toàn thực phẩm Mỹ chứng nhận.
  • Thứ tư, bảo vệ môi trường tránh khỏi nạn khai thác đá bừa bãi. 

da-nhan-tao-goc-thach-anh-natural-1

Địa chỉ mua đá nhân tạo gốc Thạch anh natural

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm đá nhân tạo gốc Thạch anh natural uy tín. Một trong số đó là Công ty Cổ phần Phú Sơn.

Với công nghệ hiện đại và nguyên liệu 100% nhập khẩu, công ty đã đưa ra thị trường các sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh đạt chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã sản phẩm và màu sắc.

Công ty Cổ phần Phú Sơn luôn mong muốn quý khách hàng có trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ, sản phẩm của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để làm hài lòng quý khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp hoặc muốn đặt hàng hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN
Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Phú Thứ, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: +84 2203.821.688
Fax: +84 2203.820.999
Email: empirestone2017@gmail.com

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon