Đá nhân tạo làm mặt bếp

Có thể nói, kể từ khi đá nhân tạo làm mặt bếp ra đời đã đón nhận được sự hưởng ứng của người tiêu dùng rất tốt. Nhiều người thường dùng đá để làm mặt bàn tủ bếp. Bởi, đá có độ cứng cao, không ngấm nước, dễ vệ sinh và chịu được nhiệt tốt.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đá nhân tạo làm mặt bếp như: Đá nhân tạo gốc thạch anh, đá nhân tạo tự nhiên, đá nhân tạo Phú Sơn…. Mỗi loại đá có ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên nhiều người lại băn khoăn về chất lượng của đá nhân tạo, liệu có tốt hơn đá tự nhiên.?

Sự khác biệt giữa đá nhân tạo làm mặt bếp và đá tự nhiên là gì?

Đá nhân tạo gốc thạch anh hay các loại đá nhân tạo đều có thành phần chính gồm: đá tự nhiên, keo, chất phụ gia và chât tạo màu. Người ta chộn hỗn hợp này theo tỷ lệ đặc biệt, để tạo ra những tấm đá nhân tạo có độ dày nhất định khoảng 18mm. Đá nhân tạo thường được sử dụng làm đồ nội thất như: bàn bếp, cầu thang, mặt bàn…

Nếu như đá tự nhiên không phù hợp để làm mặt bếp. Vì, đá tự nhiên tồn tại những lỗ rỗng nhỏ trên bề mặt kèm các vết nứt tự nhiên, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây mất vệ sinh và thẩm mỹ.

Đá nhân tạo làm mặt bếp là lựa chọn hoàn hảo cả về công năng sử dụng và yếu tố thẩm mỹ. Do sự kết hợp tối ưu giữa bột đá, gốc keo và hạt chip cùng chất tạo màu … Thế nên đá nhân tạo hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của đá tự nhiên. Đá nhân tạo gồm 4 loại chính như:

  • Đá Thạch Anh (đá quartz): Lựa chọn tối ưu cho mặt đá bếp, do độ cứng bề mặt cao và xử lý mối nối tương đối tốt.
  • Đá Solid surface:Đây được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất cho mặt bếp, do khả năng xử lý mối nối hoàn hảo. Hơn nữa mẫu mã đá rất đa dạng, đủ chủng loại đẹp và sang trọng.
  • Đá nhân tạo Powder stone.
  • Đá nhân tạo kết hợp sợi thủy tinh.

Đặc điểm của đá nhân tạo làm mặt bếp

Sự đa dạng về màu sắc: Do đá nhân tạo được tạo thành bằng cách kết hợp với các nguyên liệu lại với nhau, nên nó có sự đa dạng về màu sắc: Từ màu đơn sắc, đa sắc, có hạt, có ánh kim cho tới vân mây… Chính sự đa dạng về màu sắc của đá, mà đá nhân tạo là sự lựa chọn tối ưu khi bạn muốn đồ nội thất trong nhà hợp phong thủy.

Bên cạnh đó, đá nhân tạo không bị ngấm nước, chống bám bẩn và rất dễ vệ sinh. Người ta có thể dễ dàng gia công, đánh bóng bề mặt cho sản phẩm thêm bóng và đẹp hơn.

Ưu điểm khi dùng đá nhân tạo làm mặt bếp

Đá nhân tạo làm mặt bếp có đặc tính dẻo, nên dễ dàng uốn cong tạo hình. Đây chính là đặc điểm nổi bật mà đá tự nhiên không có được.

Ngoài ra, khi tiến hành ghép nối các bề mặt, đa nhân tạo làm mặt bếp không để lại vết nối, người dùng chỉ cần gia công qua lớp bề mặt là trông sản phẩm như được đúc nguyên khối.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Phú Thứ , Huyện Kinh Môn , Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688

Fax: +84 2203.820.999

Email: empirestone2017@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now