Đá ốp lát xuất khẩu thương hiệu Empirestone

admin 1178

Đá ốp lát xuất khẩu thương hiệu Empirestone do công ty Phú Sơn Stone sản xuất hiện đang là thương hiệu nổi tiếng, được ưa chuộng tại hầu hết các nước trên thế giới, kể cả các nước khó như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn….Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về ốp lát xuất khẩu Empirestone ngay dưới đây nhé!

đá ốp lát xuất khẩu

Thị trường đá ốp lát xuất khẩu của Phú Sơn Stone

Với nền tảng phát triển vững chắc, lớn mạnh được đầu tư xây dựng từ năm 2006, cùng sự nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, cố gắng đưa sản phẩm Việt ra thị trường quốc tế, cho đến nay Phú Sơn Stone đã trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh mang thương hiệu Empirestone lớn mạnh, uy tín số 1 Việt Nam.

Hiện, đá ốp lát xuất khẩu mang thương hiệu Empirestone do Phú Sơn Stone sản xuất phủ khắp các châu lục trên thế giới và được các quốc gia trên các châu lục bảo hộ. Với các ưu điểm, công năng sử dụng vượt trội, sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh thương hiệu Empirestone đã nhận được sự đánh giá cao và đã nhận được sự tin cậy của khách hàng tại nhiều thị trường khác nhau trên thế giới – chinh phục được cả thị trường khó tính nhất như: Mỹ, Úc, Anh, Nhật…Đặc biệt, Mỹ là thị trường đá ốp lát xuất khẩu lớn nhất của Phú Sơn Stone.

đá ốp lát xuất khẩu

Ưu điểm đá ốp lát xuất khẩu mang thương hiệu Empirestone do Phú Sơn Stone sản xuất

Độ bền cao

Đá ốp lát xuất khẩu của Phú Sơn Stone có độ bền cao nhờ vào cốt liệu chính là thạch anh, chiếm đến 90-93%. Sản phẩm khó bị trầy xước hoặc nứt vỡ khi chịu tác động lực vừa.

Khả năng chống thấm, chống bám bẩn cao

Sản phẩm đá nhân tạo Phú Sơn ứng dụng công nghệ rung ép trong môi trường chân không nên đặc, chắc gần như tuyệt đối, không bị thấm bởi dung dịch màu. Bề mặt sản phẩm đá được đánh bóng nên có khả năng chống bám bụi, bám bẩn giúp cho việc vệ sinh dễ dàng.

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Sản phẩm đá nhân tạo Phú Sơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nghiêm ngặt tại nhà máy Empirestone có công suất đạt khoảng 800.000 m2/năm, đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ, độ bền cứng, mẫu mã đa dạng phong phú để khách hàng lựa chọn. Chính vì vậy, sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh của chúng tôi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu đi các nước như Mỹ, Brazil, Ả rập, Nhật…..

Đội ngũ trình độ chuyên môn cao

Trải qua gần 20 năm nghiên cứu, phát triển, đội ngũ kiến trúc sư Phú Sơn liên tục ứng dụng bổ sung công nghệ – kỹ thuật hiện đại nhằm tối ưu hoá sản phẩm, tăng khả năng tùy biến, đa dạng hoá sự sáng tạo của sản phẩm và dây chuyền sản xuất tổng thể.

Uy tín

Tất cả các sản phẩm đá ốp lát xuất khẩu tại Phú Sơn Stone đều không chứa bất kỳ hòa chất độc hại nào nằm trong thành phần cấm sử dụng. Đá ốp lát xuất khẩu Phú Sơn Stone có thể sử dụng trong các công trình xanh. Sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh của của công ty có đầy đủ các chứng chỉ như ISO 9001:2015- hệ thống quản lý chất lượng quốc tế. Chứng chỉ CE – chứng nhận chất lượng các nước Châu Âu, thể hiện cam kết trong việc cung cấp những sản phẩm đá thạch anh tốt nhất vào thị trường châu Âu. Chứng chỉ NSF- Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Mỹ.

đá ốp lát xuất khẩu

Nếu bạn có nhu cầu trở thành địa lý phân phối chính thức đá ốp lát xuất khẩu mang thương hiệu Empirestone của Phú Sơn Stone, hãy liên hệ cho chúng tôi qua thông tin chia sẻ bên dưới, để nhận tư vấn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Phường Phú Thứ, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688 (Nội địa) or +84 2203.821.999 (Quốc tế)

Email: empirestone2017@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon