Đá nhân tạo gốc thạch anh EMpirestone lọt TOP 20 thương hiệu Việt Nam 2019

admin 1149

Ngày 17/08/2019 tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội, Công ty cổ phần đá nhân tạo Phú Sơn đã được trao chứng nhận Top 20 Thương hiệu Nổi tiếng hàng đầu năm 2019.

top 20 thuong thuong hieu viet nam 2019

Thương hiệu Nổi tiếng hàng đầu năm 2019 nằm trong khuôn khổ chương trình “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo” do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

top 20 thuong thuong hieu viet nam 2019.2

Đây là chương trình bình chọn quy mô toàn quốc nhằm tôn vinh doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu vững mạnh, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội, bảo vệ cho lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Tuy mới 3 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đá nhân tạo và cho ra sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone, công ty cổ phần Phú Sơn đã khẳng định vị thế và uy tín của mình với thương hiệu Empirestone. Dòng sản phẩm chất lượng, đẹp, sáng bóng, chống trầy xước hiệu quả, thân thiện với môi trường, mang tính ứng dụng cao.

top 20 thuong thuong hieu viet nam 2019.3

Vượt qua hàng trăm thương hiệu tham gia bình xét, Phú Sơn đã được trao chứng nhận Top 20 Thương hiệu Nổi tiếng hàng đầu năm 2019. Theo đó, Phú Sơn được đánh giá cao trong việc đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ, liên tục nhận được sự tín nhiệm và phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Empirestone là thương hiệu có tốc độ phát triển nhanh, bền vững, bắt kịp thời đại công nghệ xây dựng được uy tín và tầm ảnh hưởng không chỉ trong nước, mà còn trên quốc tế.

Nhận thức được rằng thương hiệu chính là tình cảm của khách hàng dành cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu không thể bền vững nếu thiếu chữ Tâm, Phú Sơn luôn nỗ lực duy trì chất lượng sản phẩm, dịch vụ đi đôi với những gì doanh nghiệp cam kết.

Chính vì vậy, tuy là thương hiệu còn khá mới trên thị trường nhưng đá nhân tạo Phú Sơn đã bước đầu gặt hái được những thành công nhất định.

top 20 thuong thuong hieu viet nam 2019 1

Danh hiệu lần này đã đánh dấu một bước phát triển mới của đá nhân tạo gốc thạch anh và là tiền đề để trong tương lai gần, Phú Sơn tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm, hướng đến mục tiêu phấn đấu trở thành đế chế vững mạnh về sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới. Đồng thời xây dựng thành công chuỗi sản phẩm đẳng cấp, chất lượng, góp phần nâng cao cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon