HỌC CÁCH ĐỊNH VỊ BẢN THÂN

admin 1148

Nội dung cung cấp bởi Đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone Phú Sơn

Đá nhân tạo – Đá nhân tạo gốc thạch anh

Người xưa nói: biết mình biết người, trăm trận trăm thắng. Hiểu rõ bản thân vốn dĩ là một điều tối quan trọng hay bị người ta lãng quên đi.

Chúng ta lắng nghe bản thân trong muôn chiều xúc cảm, muôn chiều nhìn nhận của người ngoài, để rồi không nhận ra chính mình. Kẻ không nhận ra chính mình sống như những con tàu không phương hướng, lạc trong mời gọi của vô số công việc mà không biết nên làm gì, lạc giữa cô đơn mà chẳng biết bắt đầu yêu ra sao, không biết mình cần gì khi đến với một tình yêu. Chúng ta sống ở mức độ “bình bình” với những thói quen chung chung, hủy duyệt những điều từ trái tim và đánh mất dần ý nghĩa riêng biệt mà tạo hóa tặng cho ta.

Ngày hôm nay, hãy học cách định vị bản thân. Đá nhân tạo gốc thạch anh Phú Sơn sẽ cùng bạn trong chủ đề đó.

nh vị bản thân

Biết sở trường của mình.

Con người ai cũng có sở trường sở đoản riêng, giống như bản chất của trí thông minh vốn dĩ chia làm nhiều dạng. Có người giỏi ngôn ngữ cơ thể, biết lôi cuốn người khác trong từng thớ cơ mặt, từng động tác tay, từng bước nhảy. Có người giỏi suy nghĩ trừu tượng, họ có thể phiêu cùng những kí tự, con số hoặc những bảng biểu đồ hết sức phức tạp. Chúng ta cũng như họ, có một vài việc chúng ta làm mãi không được, có một vài việc thì thành quả cứ đến một cách tự nhiên. Ta vui sướng tiếp tục, ta đam mê và không biết sợ thất bại.

Đá nhân tạo gốc thạch anhĐá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone – Đá nhân tạo

Đó là khi ta biết sở trường. Bạn cần có sở trường, cần ném mình vào vùng sở trường và phát triển mọi thứ trên nền tảng sở trường cá nhân! Sở trường. Đó là hàm số đầu tiên bạn cần cân nhắc khi học cách định vị bản thân.

Nhớ rõ, bạn khác với người đối diện.

Có điều này mỗi chúng ta cần khắc ghi, chúng ta là những thực thể riêng biệt và khác biệt sở hữu những nguồn lực khác nhau. Chúng ta làm được những việc hoàn toàn khác nhau. Việc bạn làm được kẻ ngồi cạnh bạn không làm được và ngược lại.

Đá nhân tạo gốc thạch anhĐá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone – Đá nhân tạo

Đây không còn là vấn đề về sở trường mà là vấn đề về sự khác biệt. Bạn khác biệt, vậy nên đừng buồn khi bạn không làm được một việc mà người khác cho là “cực dễ”. Bạn khác biệt, vậy nên đừng hùa theo xu thế của một nhóm khác bạn. Nguồn lực của bạn từ gia cảnh cho tới trải nghiệm sống đều khác họ. Mọi bắt chước đều khiến bạn chệch quỹ đạo. Để định vị bản thân, hãy ý niệm thật rõ, bạn khác biệt so với bất cứ người nào bạn gặp.

Như vậy Đá nhân tạo gốc thạch anh Phú Sơn vừa chia sẻ với bạn hai bài học về định vị bản thân. Hi vọng những chia sẻ đó sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn về mình – như một cá thể riêng trong một tập thể chung. Và từ đó biết trân quý hơn chính bản thân mình, biết cúi đầu trước cái tài của người khác và vững vàng trên từng chặng đường mà mình chọn!

Nội dung cung cấp bởi Đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone Phú Sơn

Đá nhân tạo – Đá nhân tạo gốc thạch anh

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon