HỌC CÁCH KIỀM CHẾ CẢM XÚC

admin 1046

Nội dung cung cấp bởi Đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone Phú Sơn

Đá nhân tạo – Đá nhân tạo gốc thạch anh

Sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi dẫn đến stress chúng ta dễ trở nên khó chịu, bực dọc và không kiềm chế được lời nói, hành động của bản thân. Nó làm cho chúng ta mất đi nhiều mối quan hệ tốt đẹp và những hậu quả khôn lường.

Sau khi tức giận nhiều người vẫn nói “Giá mà mình đừng tức giận”. Đơn giản bởi có rất nhiều điều mà khi tức giận bạn khó lòng mà có thể suy nghĩ một cách thấu đáo để giải quyết. Vì vậy bạn nên trang bị cho bản thân mình kỹ năng kiềm chế sự tức giận, tục ngữ Việt Nam có câu “ cả giận sẽ mất khôn “.Vậy làm thế nào để kiềm chê sự tức giận?

Đá nhân tạo gốc thạch anhĐá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone – Đá nhân tạo

Khi gặp phải những tình huống khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống, bạn đừng nên nóng vội mà hãy tĩnh tâm lại, suy nghĩ, tháo gỡ từng khúc mắc để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Nóng vội sẽ làm cho mọi vệc trở nên rắc rối thêm mà thôi.

Tránh những suy nghĩ tiêu cực, khi bạn thấy bi quan, áp lực, cảm xúc của bạn sẽ trở nên tòi tệ hơn. Vì vậy, hãy ngồi lại và suy nghĩ xem: mình đã làm sai điều gì? Hóa ra điều này không thật sự khó khăn nư mình nghĩ, mình sẽ làm nó tốt hơn rất nhiều.. Mình cần thay đổi những gì?… Bạn hãy chấp nhận  cái thực tại để khắc phục và lạc quan hơn trong suy nghĩ của mình.

Khi cuộc cãi vả trở nên khá nghiêm trọng, bạn nên học cách im lặng. Im lặng để không phải nói ra những lời khó nghe, im lặng để chúng ta suy nghĩ lại những gì vừa sảy ra để tìm hướng giải quyết tốt nhất, im lặng để cơn nóng giận đi qua và chúng ta sẽ trở lại để giải quyết mọi việc êm đẹp.

Hãy học cách mỉm cười trước những khó khăn, mỉm cười để cho qua những điều không tốt đẹp, không giữ lại trong lòng, mỉm cười để lạc quan và tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Trong tâm mang thù hận hay ác cảm với ai đó, không những làm tiêu hao năng lượng và thời gian mà còn làm vẩn đục tư tưởng của bạn, thậm chí đẩy bạn xuống mức thấp nhất của cảm xúc tiêu cực. Hãy để mọi thứ qua đi. Tha thứ, quên đi quá khứ và thoát khỏi hố sâu của hận thù mà chỉ nghĩ về một tương lai hạnh phúc ở phía trước đang chờ đón bạn.

Đá nhân tạo gốc thạch anhĐá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone – Đá nhân tạo

Nếu bạn biết trước bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách trong thời gian sắp tới, thay vì trốn tránh hãy tìm cách để đối mặt với chúng

Và hãy tập tranh luận để khi vào tình huống thực sự, bạn có thể kiềm chế được những cảm xúc của mình.

Nhận thức và kiềm chế cảm xúc là cả một kỹ năng, chúng ta phải dần dần thay đổi nó. Trên đây là một vài lời khuyên mà đá thạch anh nhân tạo Phú Sơn xin được chia sẻ với các bạn. Hãy học cách kiềm chế cảm xúc ngay từ bây giờ để khi thời gian trôi qua bạn không phải hối tiếc vì lời nói và hành động của mình.

Nội dung cung cấp bởi Đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone Phú Sơn

Đá nhân tạo – Đá nhân tạo gốc thạch anh

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Phú Thứ , Huyện Kinh Môn , Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688

Fax: +84 2203.820.999

Email: empirestone2017@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon