HỌC HỎI TỪ SỰ ĐOÀN KẾT CỦA LOÀI KIẾN

admin 1592

Nội dung cung cấp bởi Đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone Phú Sơn

Đá nhân tạo – Đá nhân tạo gốc thạch anh

Trong cuộc sống không có bất kì một công việc nào mà lúc nào cũng chỉ cần sức lực, trí tuệ của một cá nhân. Mà còn có cả sự giúp đỡ, đoàn kết giữa các cá nhân với nhau để đạt được sự thành công.

Đá nhân tạo gốc thạch anhĐá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone – Đá nhân tạo

Một tập thể, một nhóm người hoàn thành tốt công việc hoặc kết quả vượt ngoài sự mong đợi là một tập thể, nhóm người đoàn kết, cùng nhau nỗ lực, chia sẻ, góp ý lẫn nhau, ngược lại nếu tập thể đó không đoàn kết thì họ sẽ thất bại. Tục ngữ có câu “ Đoàn kết thì sống, chia rẽ thì chết ” lịch sử dân tộc ta đã chứng minh điều đó là hoàn toàn đúng đắn qua những thất bại nặng nề của kẻ địch và sự thắng lợi, dành tự do cho dân tộc ta . Đoàn kết đã trở thành một truyền thống quý báu của dân tộc ta từ xưa đến nay.
kiến
Đoàn kết là sự hợp tác chung tay góp sức để kết thành một khối thống nhất về cả tư tưởng lẫn hành động nhằm thực hiện một mục đích chung, đem lại lợi ích vì sự phát triển của tập thể, nhất là những khi gặp hoạn nạn, khó khăn. Như đàn kiến vậy, đoàn kết chính là sức mạnh lớn nhất của kiến, rất hiếm khi chúng ta thấy một vài con kiến đi lẻ, mà thay vào đó chúng thường đi theo đàn, vì vậy ít có kẻ nào dám bén mảng tới gần.

Đá nhân tạo gốc thạch anhĐá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone – Đá nhân tạo

Cộng với sự cần cù, chăm chỉ của mỗi người thì có điều gì là chúng ta không thể đạt được. Chúng ta thường nói: thiên tài chỉ là 1%, còn 99% là mồ hôi và nước mắt. Đúng vậy, để có được thành công trong bất kì lĩnh vực nào trong cuộc sống, trong nghiên cứu khoa học,… con người cần có sự cố gắng, nỗ lực lao động rất nhiều. Không có sự thành công nào lại đến với chúng ta một cách dễ dàng. Vì thế ông cha ta ngày xua có câu: “Kiến tha lâu đầy tổ” để đề cao đức tính chăm chỉ của con người. Kiến là loài có đặc tính sống rất quý báu đáng để chúng ta học hỏi, đó là sự cần cù, chăm chỉ của chúng. Nếu một con kiến đang đi về một hướng nào đó, và chúng ta tìm cách chặn đường chúng, Kiến sẽ tức thì tìm cho mình một con đường khác. Chúng trèo qua chướng ngại, chui xuống dưới hoặc chui vòng sang bên hông. Chúng không ngừng tìm kiếm một giải pháp khác để vượt qua chướng ngại vật phía trước.
Bạn đừng cảm thấy lo sợ hay chùn bước trước những thử thách trong cuộc sống, không ai là không có điểm yếu, nhưng khi chúng ta biết giúp đỡ lẫn nhau,chờ đợi thời cơ, cùng nhau vượt qua thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Như loài kiến vậy, kẻ yếu không có nghĩa là kể thất bại.

Nội dung cung cấp bởi Đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone Phú Sơn

Đá nhân tạo – Đá nhân tạo gốc thạch anh

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Phú Thứ , Huyện Kinh Môn , Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688

Fax: +84 2203.820.999

Email: empirestone2017@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon