Kích thước khổ đá

admin 1705

Việc nắm rõ được kích thước khổ đá, độ dày đá nhân tạo gốc thạch anh tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có được kế hoạch lựa chọn và đặt kích thước đá hợp lý. Hãy cùng chúng tôi khám phá thông tin cụ thể về kích thước khổ đá nhân tạo gốc thạch anh Phú sơn ngay sau đây nhé!

kich-thuoc-kho-da

Kích thước khổ đá nhân tạo gốc thạch anh Phú Sơn

Với dòng sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp Phú Sơn, đá được thiết kế với 2 kích thước như sau:

  • Kích thước tiêu chuẩn (normal size) 1450 x 3060 mm: Kích thước tiêu chuẩn có thể được lựa chọn để sử dụng cho mọi không gian sống khác nhau, nhiều vị trí khác nhau trong căn nhà như: ốp bàn bếp, bàn trà,…
  • Kích thước khổ lớn (jumbo size) 1620 x 3250: Có kích thước lớn hơn so với kích thước tiêu chuẩn, bạn có thể lựa chọn đá kích thước khổ lớn để ốp tường, làm bàn đá,… cùng nhiều ứng dụng khác.

Ngoài kích thước, độ dày của đá gốc thạch anh cũng được sản xuất đúng theo quy định. Đá có 3 độ dày tiêu chuẩn khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng.

  • Độ dày 15mm: Đá có độ dày 15mm được sử dụng ít hơn so với các độ dày khác và thường được dùng để ốp trang trí, ốp những khu vực có tần suất sử dụng thưa, không chịu nhiều lực để đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Độ dày 20mm: Đây là độ dày lý tưởng cho các công trình thiết kế. Đá gốc thạch anh cao cấp Phú Sơn có độ dày 20mm thường được sử dụng nhiều để ốp tường ở nhiều không gian khác nhau (ốp tường trang trí phòng khách, ốp mặt tiền, ốp tường nhà tắm, ốp tường sảnh…) Ngoài ra, độ dày đá còn thích hợp để thay thế tấm đá cũ, ốp trực tiếp lên bề mặt cũ theo yêu cầu của khách hàng mà không tốn nhiều công sức thi công.
  • Độ dày 30mm: Đá thạch anh dày 30mm thường được sử dụng cho những công trình chịu lực cao, yêu cầu sự chắc chắn như ốp cầu thang, ốp bàn bếp, … Việc lựa chọn đá có độ dày 30mm sẽ không thích hợp cho một số không gian hẹp vì chiếm nhiều diện tích hơn khi thi công lên công trình. 

⇒ Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và vị trí thi công hãy lựa chọn kích thước khổ đá và độ dày đá phù hợp nhé!

Lý do chọn đá nhân tạo gốc thạch Phú Sơn Stone? 

kich-thuoc-kho-da

Đặc tính nổi trội

Đá Phú Sơn được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại nhà máy Empirestone có công suất lên đến 800.000 m2/năm cùng với đội ngũ thiết kế và sản xuất kết giàu kinh nghiệm giúp cho sản phẩm đá Phú Sơn có những đặc tính vượt trội: chống xước, chống thấm, độ bền cao, đặc biệt an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường.

Xu hướng thẩm mỹ: Đá nhân tạo Phú Sơn luôn đi đầu những xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Ngày nay, mọi người đều muốn tìm tới các sản phẩm mang phong cách xanh và tự nhiên. Trong khi đó, các thiết kế của Phú Sơn đều được lấy cảm hứng từ thiên nhiên vô tận. Thông qua sản phẩm bàn ăn mặt đá Phú Sơn và các thiết kế nội thất khác, khách hàng sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ và phong cách sống của bản thân.

Uy tín

Tất cả các sản phẩm đá nhân tạo tại Phú Sơn Stone đều không chứa bất kỳ hòa chất độc hại nào nằm trong thành phần cấm sử dụng. Đá Phú Sơn có thể sử dụng trong các công trình xanh.

  • Sản phẩm của công ty có đầy đủ các chứng chỉ như ISO 9001:2015- hệ thống quản lý chất lượng quốc tế.
  • Phú Sơn nhận được chứng chỉ CE – chứng nhận chất lượng các nước Châu Âu, thể hiện cam kết trong việc cung cấp những sản phẩm đá thạch anh tốt nhất vào thị trường châu Âu.
  • Phú Sơn nhận chứng chỉ NSF- Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Mỹ.

Phân phối toàn cầu: Phú Sơn không chỉ chinh phục thị trường Việt Nam mà còn chinh phục được các thị trường nổi tiếng khắt khe về chất lượng và độ an toàn trên thế giới như Mỹ, Nhật, Isarel, Anh, Úc…Đó là yếu tố khẳng định chất lượng của sản phẩm.

Để được tư vấn kỹ hơn về kích thước khổ đá hãy liên hệ ngay đến Phú Sơn Stone qua thông tin bên dưới để nhận tư vấn và báo giá mới nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Phường Phú Thứ, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688

Fax: +84 2203.820.999

Email: empirestone2017@gmail.com

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

XEM THÊM CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon