Mẫu đá ốp lát đẹp, được ưa chuộng nhất tại Phú Sơn Stone

admin 1254

Bạn đang đau đầu trong việc lựa chọn mẫu đá ốp lát đẹp để thi công cho hạng mục cầu thang, nhà bếp, phòng khách….của mình. Vậy hãy cùng Phú Sơn Stone chiêm ngưỡng một số mẫu đá đẹp, ấn tượng, mới lạ được yêu thích và bán chạy nhất hiện nay, để có được sự gợi ý và lựa chọn tốt nhất nhé!

mẫu đá ốp lát đẹp

Mẫu đá ốp lát đẹp PQ111 Statuario BASIC COLOR 

Mẫu đá ốp lát đẹp PQ111 Statuario BASIC COLOR này được lấy cảm hứng từ sản phẩm Calacatta tự nhiên, trên nền màu trắng tựa cẩm thạch, những đường vein mạnh mẽ, rắn rỏi như những dòng chảy mắc ma triệu năm chạy xuyên suốt tấm đá, tạo nên một vẻ đẹp hết sức lôi cuốn. Mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh này được ưa chuộng ứng dụng trong nhiều hạng mục thi công như ốp tường phòng khách, ốp mặt bàn bếp,…

PQ111-Statuario-Brown
PQ111-Statuario-Brown

Mẫu đá ốp lát đẹp PQ120 Marquinacy Midnight 

Một trong những mẫu đá ốp lát đẹp thuộc bộ sưu tập đá VENETIAN được ví là kim cương đen với vẻ đẹp huyền bí. Mẫu đá nhân tạo này được lấy cảm hứng từ hồ Maracaibo ở Venezuela, với những tia sét rất sáng, chính vì vậy khi chiêm ngưỡng bạn sẽ bắt gặp ngay những đường vân rạn như những tia sét đánh mạnh trải dài trên bề mặt đá. Các đường vân càng nổi bật hơn khi được thiết kế với tone màu trắng, tương phản với tông màu nền của đá, mô phỏng những tia sét một cách chân thật nhất. Vì thế mà mẫu đá ốp lát này mang được vẻ huyền bí, đầy sang trọng và gợi cảm cho không gian sử dụng. 

mẫu đá ốp lát đẹp

Mẫu đá ốp lát đẹp PQ130 Cemento 

Đây cũng là một trong những mẫu đá ốp lát đẹp, bán chạy nhất tại Phú Sơn Stone. Mẫu đá tự nhiên này cũng sở hữu đường vân rạn màu trắng mạnh mẽ như những tia sét đánh – một trong những hiện tượng thiên nhiên tuyệt đẹp được nghệ nhân đá mô phỏng lại một cách chân thật nhất. Những đường vân ấy nổi bật trên nền màu đá xám tối đầy phóng khoáng, tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, trầm mắc khó diễn tả được bằng lời. 

mẫu đá ốp lát đẹp

Mẫu đá ốp lát đẹp PQ270 Carrara White 

Mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh đẹp này thuộc bộ sưu tập VENETIAN, mẫu đá được lấy cảm hứng từ dòng đá cẩm thạch Carrara nổi tiếng của nước Ý, thiết kế độc đáo với những đường vân xám mảnh, mềm xuất hiện một cách linh hoạt, tự nhiên đầy nhẹ nhàng trên nền đá trắng tinh tế tựa cẩm thạch, chắc chắn sẽ góp phần tạo dựng không gian sống thêm phần hiện đại, sang trọng.

mẫu đá ốp lát đẹp

Mẫu đá ốp lát đẹp PQ138 Lazacata Grey 

Nằm trong dòng sản phẩm được lấy cảm hứng từ hình ảnh “tia sét”, mẫu đá ốp lát đẹp này nổi bật với những đường vân rạn như những tia sét đánh mạnh mẽ trải dài toàn tấm. Các đường vân xám ghi càng trở nên nổi bật hơn trên bề mặt đá mô phỏng hiệu ứng cẩm thạch trắng sáng, vừa thanh lịch vừa cá tính. Do đó, mẫu đá được ứng dụng rộng rãi cho mọi hạng mục thi công ốp lát như ốp tường phòng khách, ốp bàn trà, ốp bàn bếp,….

mẫu đá ốp lát đẹp

Trên đây là những mẫu đá ốp lát đẹp, bán chạy nhất tại Phú Sơn Stone mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Để sở hữu và chọn được mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh đẹp, phù hợp với hạng mục thi công của quý khách, hãy liên hệ ngay đến cho Phú Sơn Stone qua thông tin chia sẻ bên dưới nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Phường Phú Thứ, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688 (Nội địa) or +84 2203.821.999 (Quốc tế)

Email: empirestone2017@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon