Màu hợp mệnh Thủy

admin 1470

Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề rất được quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy màu hợp mệnh Thủy là màu nào? Người mệnh Thủy nên chọn đá ốp lát như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích nhé!

mau-hop-menh-thuy

Màu hợp mệnh Thủy?

Màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh sáng màu còn âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu. Nếu biết sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh, nó sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Bạn là người mệnh Thủy vậy, màu hợp mệnh Thủy là gì? Đó là:

Màu tương sinh:

Trong ngũ hành thì quy luật tương sinh là tốt cho sinh mệnh và cung mệnh của bạn. Bạn mệnh Thủy thì Kim sinh Thủy ( Kim loại tan chảy thành dạng lỏng) vì vậy bạn mệnh Thủy sử dụng màu của mệnh Kim(trắng, bạc, ánh kim) là điều kiện tốt nhất cho mệnh Thủy của bạn.

Màu tương hợp:

Bạn hành Thủy, đương nhiên các màu sắc thuộc hành Thủy cũng sẽ tốt cho bạn. Màu sắc rất đặc trưng cho hành Thủy là: đen và xanh biển.

mau-hop-menh-thuy

Mẫu đá ốp đẹp phù hợp với người mệnh Thuỷ

Mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh PQ216

Sản phẩm đá nhân tạo này nổi bật với những vân xoáy xanh trắng.Các đường vân này càng trở nên nổi bật hơn trên bề mặt mô phỏng hiệu ứng tương tự granite (granite-looking) với màu xanh lam của đại dương. Tạo không gian mới lạ, độc đáo.

mau-hop-menh-thuy

Mẫu đá ốp cầu thang màu đen PC120 Black GALAXY

Mẫu đá ốp cầu thang màu đen thuộc bộ sưu tập BASIC COLOR của Phú Sơn Stone Mẫu đá là sự pha trộn giữa bột đá thạch anh và hạt gương kính tạo cho sản phẩm nhìn như bầu trời đêm đầy sao rất lôi cuốn và đẹp mắt.

mau-hop-menh-thuy

Mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh PQ268 White Cloud

Vẻ đẹp nhẹ nhàng, bồng bềnh như những đám mây trôi nổi trên bầu trời xanh, mẫu đá PQ268 White Cloud luôn được chọn để ốp lát, trang trí cho không gian nội thất hiện đại ngày nay.

mau-hop-menh-thuy

⇒ Truy cập http://phusonstone.com để tham khảo thêm nhiều mẫu đá ốp sở hữu màu sắc hợp với gia chủ mệnh Thủy nhé!

Màu hợp mệnh Thủy? Để nhận tư vấn về thi công đá ốp cầu thang, đá ốp bàn bếp, đá ốp sàn….đẹp, hợp phong thủy hãy liên hệ ngay đến Phú Sơn Stone qua thông tin bên dưới nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Phường Phú Thứ, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688

Fax: +84 2203.820.999

Email: empirestone2017@gmail.com

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

XEM THÊM CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon