Phú Sơn tự hào nhân giải “Doanh nhân trí thức” năm 2019 với sản phẩm đá nhân tạo Empirestone

admin 1152

Tháng 8 năm 2016, Công ty Cổ phần Phú Sơn cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp mang thương hiệu Empirestone tại thị trường Việt Nam. Từ khi ra mắt tới nay, sản phẩm đã, đang giành được tình cảm từ khách hàng. Sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone không chỉ người tiêu dùng Việt Nam biết đến mà còn được xuất khẩu đi nhiều nước khác trên thế giới’

tu hao giai thuong viet nam1

Chính bởi sự yêu mên của người dùng song song với chất lượng sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone nên Phú Sơn vinh dự được tôn vinh và nhận giải vàng trong “Lễ trao Bảng Vàng, trở thành Doanh nhân trí thức tiêu biểu 2019 về Thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm và dịch vụ chất lượng”.

da nhan tao goc thach anh1
Đá nhân tạo gốc thạch anh VENETIAN

Đây là giải thưởng do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động- Thương binh- Xã hội và Phòng Thương mại – Công nghiệp Việt Nam thực hiện.

Để đạt được thành quả trên, Công ty Cổ phần Phú Sơn đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ công nhân viên, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ, hướng tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển.

Công ty Cổ phần Phú Sơn luôn luôn không ngừng đưa ra thị trường các sản phẩm  có mẫu mã đa dạng, tính năng vượt trội, thiết kế độc đáo. Sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp thương hiệu Empirestone  của Phú Sơn, được sử dụng rộng rãi trong ứng dụng trang trí nội thất như: mặt bàn bếp, bàn trang điểm, ốp tường, lát sàn…

da nhan tao goc thach anh
Thành phẩm của đá nhân tạo gốc thạch anh VENETIAN

 

da nhan tao goc thach anh classic
Đá nhân tạo gốc thạch anh BASIC COLOR

Phú Sơn với thương hiệu Empirestone tự hào là một trong những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hàng đầu và là một trong các nhà cung cấp sản phẩm đá nhân tạo lớn nhất Việt Nam.

Hy vọng trong tương lai không xa Phú Sơn không chỉ dừng lại là dòng Đá nhân tạo tự hào thương hiệu quốc gia, mà còn trở thành dòng đá đạt nhiều giải thưởng trên thị trường quốc tế.

tu hao giai thuong viet nam2

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon