Tìm hiểu về quy trình sản xuất đá thạch anh nhân tạo

admin 1592

Để có thể sản xuất ra các sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh đẹp, cao cấp và đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, thì cần phải xây dựng được một quy trình sản xuất đá thạch anh nhân tạo tân tiến, nghiêm ngặt. Để nắm rõ hơn về quy trình sản xuất đá thạch anh nhân tạo, mời các bạn tham khảo thông tin mà Phú Sơn Stone chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

quy trình sản xuất đá thạch anh nhân tạo
Không gian nhà máy sản xuất đá thạch anh nhân tạo của công ty Phú Sơn Stone

Quy trình sản xuất đá thạch anh nhân tạo phổ biến hiện nay

Việc áp dụng một quy trình sản xuất đá thạch anh nhân tạo hiện đại, nghiêm ngặt sẽ giúp cho các nhà sản xuất tạo được ra những sản phẩm đá đẹp, chất lượng cao.

Hiện quy trình sản xuất đá thạch anh nhân tạo được thực hiện theo các bước:

Bước 1: Kiểm tra nguyên vật liệu

Các nguyên liệu được sử dụng để sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh sẽ được tiến hành kiểm tra chất lượng, sau đó định lượng theo tỷ lệ chính xác. Quy trình này nhằm đảm bảo cho các nguyên liệu đầu vào đáp ứng đầy đủ theo công thức đã được tính toán trước.

Bước 2: Trộn nguyên liệu

Nguyên liệu sau khi đã kiểm tra và đảm bảo về chất lượng sẽ được đưa vào hệ thống trộn. Bước này sẽ giúp cho nguyên liệu trở nên đồng nhất so với các vật liệu thô ban đầu.

Bước 3: Tạo hình

Sau quá trình trộn, nguyên liệu sẽ được đưa đến khuôn tạo hình. Kích thước các khuôn này sẽ quyết định về kích thước của tấm đá. Kích thước tối đa thường là 3340 x 1650mm.

Bước 4: Dưỡng hộ

Sau quá trình rung ép, tấm đá được chuyển vào lò dưỡng hộ. Quá trình dưỡng hỗ này giúp thúc đẩy các liên kết hóa học phản ứng 100%.

Bước 5: Mài đá

Sau khi dưỡng hộ và ổn định trong vòng 24 giờ, tấm đá sẽ được đưa qua dây chuyền mài.

Bước 6: Kiểm tra, phân loại

Bước cuối cùng chính là thực hiện kiểm tra, phân loại, dán tem nhãn,…Bước này đảm bảo chất lượng sản phẩm đá và giúp cho khách hàng luôn nhận được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

quy trình sản xuất đá thạch anh nhân tạo
Tìm hiểu về quy trình sản xuất đá thạch anh nhân tạo hiện đại, tân tiến nhất hiện nay

Quy trình sản xuất đá thạch anh nhân tạo tại Phú Sơn Stone

Tại Phú Sơn Stone, đá thạch anh nhân tạo được sản xuất với năm dây chuyền theo công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài. Phú Sơn Stone sử dụng kỹ thuật sản xuất, gia công đá tiên tiến và công nghệ mới nhất hiện nay, cung cấp ra thị trường hàng triệu m2 đá mỗi năm và là một trong những nhà sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh hàng lớn, uy tín đầu trên thế giới hiện nay.

Vì vậy các sản phẩm đá Phú Sơn Stone có những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm khác như:

  • Đa dạng dải màu: Hơn 100 mẫu thiết kế khác nhau với dải màu sắc đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.
  • Độc đáo: Phú Sơn Stone cung cấp cho thị trường những mẫu thiết kế đá thạch anh nhân tạo độc đáo và đột phá nhất cho căn nhà của bạn.
  • Độ bền cao: Chứa khoảng 90% cốt liệu là thạch anh tự nhiên – khoáng vật có độ cứng chỉ sau kim cương, nên sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh của Phú Sơn Stone có độ cứng cao, khả năng chống thấm, chống xước, chịu được các tác nhân ăn mòn hóa học vượt trội so với các dòng đá Granite và đá Marble.
  • An toàn: Sản phẩm của Phú Sơn Stone được cấp các chứng chỉ quốc tế như: NSF, CE, ISO 9001:2015, để khẳng định sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh an toàn cho người sử dụng và môi trường sống.
  • Dễ dàng bảo dưỡng: Sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh của Phú Sơn Stone dễ dàng được làm sạch trong quá trình sử dụng. Điều này giúp cho các sản phẩm, công trình sử dụng đá nhân tạo gốc thạch anh luôn giữ được vẻ đẹp qua nhiều năm tháng.

Trên đây là thông tin về quy trình sản xuất đá thạch anh nhân tạo mà Phú Sơn Stone muốn giới thiệu đến các bạn. Để nhận được tư vấn và đặt mua các mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh đẹp, cao cấp nhất quý khách hãy liên hệ ngay đến Phú Sơn Stone qua thông tin chia sẻ ở bên dưới nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Phường Phú Thứ, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688 (Nội địa) or +84 2203.821.999 (Quốc tế)

Email: empirestone2017@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon