Sản xuất đá nhân tạo

admin 1515

Phú Sơn Stone với gần 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh, Phú Sơn Stone đã khẳng định được vị trí thương hiệu, tên tuổi của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Các sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh Phú sơn đưa ra thị trường đều được đảm bảo về chất lượng – mẫu mã độc đáo – giá thành cạnh tranh phù hợp với xu hướng thị trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về quy trình, công nghệ sản xuất đá nhân tạo tại Phú sơn Stone nhé!

san-xuat-da-nhan-tao

Nhà máy sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh Phú Sơn Stone

Nhà máy sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh của Công ty Cổ phần Phú Sơn được đây dựng vào năm 2013 với tên gọi Empirestone có công suất 400.000 m2/năm. Sau 3 năm xây dựng, năm 2016 nhà máy chính thức đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất. Với công nghệ hiện đại và nguyên liệu 100% nhập khẩu, công ty đã đưa ra thị trường các sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh đạt chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã sản phẩm và màu sắc.

Giải thưởng mà Phú Sơn Stone đạt trường trong suất quá trình xây dựng thương hiệu

Với những thành tích đạt được, nhà máy sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone Phú Sơn dự được vinh danh Top 20 thương hiệu Việt Nam 2019 về “Sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng”. Danh hiệu này đã đánh dấu một bước phát triển mới của đá nhân tạo gốc thạch anh và là tiền đề để trong tương lai gần. Thời gian tới Phú Sơn Stone tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm chất lượng cao. Phú Sơn hướng đến mục tiêu phấn đấu trở thành đế chế vững mạnh về sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới. Đồng thời xây dựng thành công chuỗi sản phẩm đẳng cấp, chất lượng, góp phần nâng cao cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

san-xuat-da-nhan-tao

Công nghệ sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh

Đá Phú Sơn Stone được sản xuất bởi công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới – công nghệ rung ép trong môi trường chân không, các phân tử hạt đá thạch anh được ép chặt lại với nhau nên sản phẩm đá nhân tạo có kết cấu rất vững chắc. Đá thạch anh nhân tạo của Phú Sơn Stone được làm với khoảng 90% cốt liệu thạch anh tự nhiên do đó, đá Phú Sơn Stone có độ cứng rất cao. Các phụ liệu khác đều được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt chất lượng đầu vào để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng hoàn thiện nhất.

Quy trình sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh

Kiểm tra nguyên vật liệu: Các nguyên liệu được sử dụng làm đá nhân tạo sẽ được kiểm tra đảm bảo chất lượng sau đó định lượng theo tỷ lệ chính xác. Quy trình này nhằm đảm bảo cho các nguyên liệu đầy đủ theo công thức đã được tính toán trước.

Trộn nguyên liệu: Nguyên liệu sau khi đã kiểm tra được đưa vào hệ thống trộn. Bước này sẽ giúp nguyên liệu trở nên đồng nhất so với các vật liệu thô ban đầu.

Tạo hình: Sau quá trình trộn, nguyên liệu được đưa đến khuôn tạo hình. Kích thước các khuôn này sẽ quyết định kích thước của tấm đá. Kích thước tối đa là 3340 x 1650mm.

Rung ép: Đá đã được định hình sẽ được chuyển vào máu rung ép cùng với khuôn đá. Trong môi trường chân không, quá trình rung ép được thực hiện với áp suất 100 tons cho ra tấm đá với độ đặc cao và chắc tuyệt đối.

Dưỡng hộ: Sau quá trình rung ép, đá được chuyển vào lò dưỡng hộ. Quá trình này giúp thúc đẩy các liên kết hóa học phản ứng 100%.

Mài đá: Sau khi dưỡng hộ và ổn định 24 giờ, tấm đá sẽ được đưa qua dây chuyền mài.

Kiểm tra, phân loại: Bước cuối cùng chính là kiểm tra, phân loại, dán tem nhãn,…

san-xuat-da-nhan-tao

Ưu điểm đá nhân tạo gốc thạch anh tại Phú Sơn Stone

  • Thứ nhất, sản phẩm đá nhân tạo có độ cứng rất cao với 90% là thạch anh tự nhiên – loại khoáng vật có độ cứng cao thứ hai, chỉ sau kim cương, cũng nhờ 90% là thạch anh nên sản phẩm thương hiệu Phú Sơn không chỉ cứng mà còn có khả năng chống trầy xước rất cao.
  • Thứ hai, nhờ công nghệ rung ép trong môi trường chân không, các phân tử hạt đá thạch anh được ép chặt lại với nhau nên sản phẩm đá nhân tạo có kết cấu rất vững chắc. Hơn nữa, bao quanh các phân tử là các chuỗi polymer và sau khi liên kết hóa học này được định hình, chất xúc tiến liên kết sẽ giúp chúng gắn chặt vào nhau. Đây chính là điều đặc biệt của đá nhân tạo Phú Sơn, các sản phẩm của Phú Sơn không dùng nhựa acrylic mà dùng nhựa polymer.
  • Thứ ba, cũng chính nhờ công nghệ rung ép khiến các phân tử ép chặt với nhau nên đá nhân tạo gốc thạch anh rất đặc chắc, do đó khả năng chống thấm rất tuyệt vời. Không chỉ chống thấm, đá nhân tạo Phú Sơn còn chống lại cả những tác nhân ăn mòn hóa học.
  • Thứ tư, việc sử dụng sản phẩm đá nhân tạo sẽ giúp việc vệ sinh lau chùi dễ dàng hơn và qua năm tháng, mặt đá vẫn giữ nguyên vẻ đẹp bóng nhẵn, không hề bị hoen ố mà chẳng cần phải phủ bóng hay bảo dưỡng định kỳ.

Phú Sơn Stone – Nhà máy sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh uy tín số 1 Việt Nam cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất cùng giá thành rẻ nhất. Hãy liên hệ ngay cho Công ty cổ phần Phú Sơn để ĐẶT MUA đá nhân tạo gốc thạch anh nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Phường Phú Thứ, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688

Fax: +84 2203.820.999

Email: empirestone2017@gmail.com

XEM THÊM:     –  ĐÁ NHÂN TẠO GỐC THẠCH ANH VENETIAN, – ĐÁ NHÂN TẠO GỐC THẠCH ANH BASIC COLOR

                         –  ĐÁ NHÂN TẠO GỐC THẠCH ANH VENINCE

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon