Công ty sản xuất đá thạch anh nhân tạo lớn mạnh, uy tín số 1 Việt Nam

admin 1748

Phú Sơn Stone là một trong những công ty nổi tiếng và có năng lực sản xuất đá thạch anh nhân tạo lớn mạnh, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với 16  năm hoạt động và phát triển, thương hiệu đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone do Phú Sơn Stone sản xuất xuất hiện phổ biến trên thị trường trong và nước, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ.

sản xuất đá thạch anh nhân tạo

Công ty sản xuất đá thạch anh nhân tạo Phú Sơn Stone

Phú Sơn Stone được thành lập vào năm 2006, đến nay công ty trải qua các mốc quan trọng như:

  • Năm 2013, xây dựng nhà máy sản xuất đá với tên gọi Empirestone, có công suất 400.000m2/năm.
  • Năm 2016, nhà máy sản xuất chính thức đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất. Cũng trong năm này, công ty mở triển lãm Vietbuild tại Hà Nội và Sài Gòn.
  • Năm 2021, đưa vào sử dụng dây chuyền 2, nâng tổng công suất nhà máy lên 800.000m2/năm.

Với sự đầu tư phát triển mạnh mẽ theo từng năm về cả nhân lực lẫn cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc, dòng sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch của Phú Sơn Stone không được ứng dụng rộng rãi, phổ biến tại Việt Nam, mà còn xuất khẩu ra trên 50 quốc gia khắp 5 châu lục, với hàng nghìn đối tác trên toàn thế giới, chinh phục các thị trường “khó tính” như Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Anh, Pháp,…,tự hào là nhà sản xuất đá thạch anh nhân tạo cao cấp thế giới.

sản xuất đá thạch anh nhân tạo

Ưu điểm nổi bật của thương hiệu đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone

Tại Phú Sơn Stone, đá nhân tạo gốc thạch anh được sản xuất với hai dây chuyền theo công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài. Phú Sơn Stone sử dụng kỹ thuật tiên tiến và công nghệ mới nhất hiện nay, cung cấp ra thị trường hàng triệu m2 mỗi năm và là một trong những nhà sản xuất đá thạch anh nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay. Vì vậy các sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh tại Phú Sơn Stone có những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm khác như:

  • Đa dạng dải màu: Hơn 130 mẫu đá thiết kế khác nhau với dải màu đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu chọn mua đá của khách hàng.
  • Độc đáo: Phú Sơn Stone chú trọng đầu tư vào đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh để cung cấp cho thị trường những mẫu thiết kế độc đáo và đột phá nhất.
  • Độ bền cao: Chứa khoảng 90% cốt liệu là thạch anh tự nhiên – khoáng vật có độ cứng cao nhất chỉ sau kim cương, đá nhân tạo gốc thạch anh Phú Sơn Stone có khả năng chống xước, chống thấm, chịu được các tác nhân ăn mòn hóa học….
  • An toàn: Sản phẩm Phú Sơn Stone được cấp các chứng chỉ quốc tế như: ISO 9001:2015, NSF, CE – khẳng định sản phẩm đá thạch anh Phú Sơn Stone an toàn cho người sử dụng và môi trường
  • Dễ dàng bảo dưỡng: Sản phẩm của Phú Sơn Stone dễ dàng được làm sạch trong quá trình sử dụng. Điều này giúp cho sản phẩm luôn giữ được vẻ đẹp qua nhiều năm tháng.

Quý khách có nhu cầu đặt sản xuất đá thạch anh nhân tạo riêng cho công tình nhà minh hãy liên hệ ngay Phú Sơn Stone qua thông tin chia sẻ bên dưới, để nhận tư vấn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Phường Phú Thứ, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688 (Nội địa) or +84 2203.821.999 (Quốc tế)

Email: empirestone2017@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon