Tìm hiểu về khổ tấm đá nhân tạo hiện nay

admin 1760

Những thông tin chia sẻ về kích thước, độ dày của tấm đá nhân tạo dưới đây sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được khổ đá phù hợp với hạng mục thi công của mình.Tham khảo ngay và đưa ra yêu cầu với Phú Sơn Stone, chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu đặt mua đá nhân tạo của quý khách, bởi chúng tôi sở hữu kho mẫu lớn, nhà máy sản xuất riêng với công suất 800.000m2/năm.

Tấm đá nhân tạo

Tìm hiểu về tấm  đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp Empirestone

Khác với loại đá tự nhiên bị phụ thuộc vào từng khối đá để quyết định đến kích thước và độ dày thì hầu hết tấm đá nhân tạo đều được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn nên có kích thước tiêu chuẩn cố định.

Kích thước tấm đá nhân tạo

Với dòng sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp Empirestone được Phú Sơn Stone sản xuất, đá được thiết kế với 2 kích thước tiêu chuẩn như sau.

 • Kích thước tiêu chuẩn (normal size) 1450 x 3060 mm: Được lựa chọn để sử dụng,thi công cho mọi không gian sống khác nhau, nhiều vị trí khác nhau trong căn nhà như: thi công ốp bàn bếp, thi công bàn trà,…
 • Kích thước khổ lớn (jumbo size) 1620 x 3250: Lựa chọn đá nhân tạo gốc thạch anh kích thước khổ lớn để thi công ốp tường, làm bàn đá, làm tranh đá… cùng nhiều ứng dụng khác.

Độ dày tấm đá nhân tạo

Khổ đá nhân tạo có 3 độ dày tiêu chuẩn khác nhau:

 • Độ dày 15mm: Thích hợp thi công trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian, thi công tại những khu vực có tần suất sử dụng ít, không chịu nhiều lực.
 • Độ dày 20mm: Thường được sử dụng nhiều để ốp tường tác các không gian như phòng khách, mặt tiền, nhà tắm, sảnh….Ngoài ra, độ dày khổ đá còn thích hợp để thay thế tấm đá cũ, ốp trực tiếp lên bề mặt cũ theo yêu cầu của khách hàng mà không tốn nhiều công sức thi công.
 • Độ dày 30mm: Thường được sử dụng cho những công trình, vị trí chịu lực cao, yêu cầu sự chắc chắn cao như thi công ốp cầu thang, ốp bàn bếp, …Không thích thi công với một số không gian hẹp.

Tấm đá nhân tạo

Tìm hiểu về kích thước của các loại đá nhân tạo khác

Kích thước tấm đá nhân tạo Solid surface 

Đá nhân tạo Solid surface được sản xuất với dây chuyền hiện đại, sản xuất hàng loạt bằng cách đúc khuôn có sẵn nên các mẫu đá đồng đều về kích thước, độ dày.

 • Kích thước khổ đá nhân tạo là 760mm x 3000mm (chiều rộng x chiều dài).
 • Độ dày của khổ đá như: 8mm, 10mm, 12mm.

Với kích thước trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhân tạo Solid surface để ứng dụng thi công ốp bàn bếp, ốp cầu thang, … cùng nhiều ứng dụng khác.

Tấm đá nhân tạo

Kích thước tấm đá nhân tạo Onyx xuyên sáng

Đá Onyx xuyên sáng được sản xuất, đúc khuôn từ hỗn hợp khoáng đá tự nhiên kết hợp keo đặc biệt như keo polyester cao phân tử, hydroxit nhôm, chất tạo màu và 1 số phụ gia khác. Áp dụng dây chuyền hiện đại theo công nghệ rung ép trong môi trường chân không, đá onyx xuyên sáng có bề dày đặc, đồng nhất không chứa lỗ rỗng.

 • Kích thước khổ đá là 2000mm x 600mm; hoặc 3000mm x600mm (dài x rộng)
 • Độ dày của khổ đá là 12mm, 16mm, 18mm, 20mm.

Với kích thước, độ dày đa dạng và đạt chuẩn, bạn có thể lựa chọn dòng đá nhân tạo này để sử dụng cho hầu hết các hạng mục thi công khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng làm bàn ăn, bàn trà, … bạn nên chọn khổ đá có độ dày 12mm – 18mm. Còn đối với thi công cầu thang, ốp bàn bếp, … những nơi phải chịu nhiều lực thì nên chọn khổ đá có độ dày 18mm trở lên.

Tấm đá nhân tạo

Kích thước tấm đá nhân tạo granite

Đá granite nhân tạo (đá hoa cương nhân tạo) là vật liệu tổng hợp cốt đá tự nhiên kết hợp với 1 số chất kết dính khác, trải qua quy trình ép nén tạo nên thành phẩm là đá có độ thẩm mỹ cao, độ cứng vượt trội hơn cả đá tự nhiên. Kích thước khổ đá:

 • Chiều rộng:  1000 – 1800 mm
 • Chiều dài: 2000 – 3000 m
 • Độ dày: 16 – 20 mm

Tùy thuộc vào nhu cầu, mức kinh tế khác nhau, mỗi khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại sản phẩm đá nhân tạo phù hợp nhất để sử dụng. Hiện đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp Empirestone được sản xuất bởi Phú Sơn Stone chính là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng.

Trên đây là thông tin về tấm đá nhân tạo tiêu chuẩn để mọi người tham khảo. Để đặt mua đá thạch anh nhân tạo chất lượng, giá tận xưởng hãy liên hệ ngay đến Phú Sơn Stone qua thông tin chia sẻ bên dưới nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Phường Phú Thứ, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688 (Nội địa) or +84 2203.821.999 (Quốc tế)

Email: empirestone2017@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon