Thị trường đá thạch anh nhân tạo Phú Sơn hiện nay

admin 1299

Là một trong số ít công ty Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh, đá Phú Sơn đang dần chiếm lĩnh vị thế số 1 trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay. Vậy thị trường đá thạch anh nhân tạo như vậy mang lại cơ hội và thách thức gì cho Phú Sơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

thi truong da thach anh nhan tao

Thị trường đá thạch anh nhân tạo chung hiện nay

Theo kết quả nghiên cứu của The Freedonia Group, Inc. (Công ty nghiên cứu thị trường tại Mỹ), nhu cầu thị trường vật liệu bề mặt toàn cầu được dự báo sẽ tăng trưởng trung bình 2,3% mỗi năm trong giai đoạn từ nay tới 2021, đạt mức 498 triệu m2 năm 2021.

Cũng theo kết quả nghiên cứu của tổ chức này, solid surfaces (nhựa tổng hợp) hiện đang là vật liệu được sử dụng nhiều nhất với 22% tổng nhu cầu sử dụng vật liệu bề mặt toàn cầu năm 2018. Tiếp đến lần lượt là đá tự nhiên 21,5% và gỗ ép 20,4%.

Tại các quốc gia mạnh về khai thác đá tự nhiên như Brazil, Ý, đá tự nhiên trở thành vật liệu truyền thống, thường được ưu tiên lựa chọn khi làm công trình bề mặt. Tuy nhiên, với các quốc gia chuyên nhập khẩu đá tự nhiên, vật liệu này lại được coi là hàng xa xỉ.

Gỗ ép được sử dụng rộng rãi tại khu vực Bắc Mỹ với gần 1/3 số lượng gỗ ép bán ra thị trường được tiêu thụ tại khu vực này. Nhưng do xu hướng thị trường và những yếu điểm về sản phẩm, gỗ ép được dự báo là vật liệu có mức độ tăng trưởng chậm nhất trong các loại vật liệu với khoảng 1,5% hàng năm trong giai đoạn 2016-2021 và sẽ mất dần thị phần cho vật liệu đá tự nhiên và đá nhân tạo, trong đó có đá thạch anh.

Cụ thể, theo kết quả nghiên cứu của The Freedonia, tổng nhu cầu sử dụng đá thạch anh nhân tạo toàn cầu năm 2018 đạt khoảng 53 triệu m2 và được dự báo sẽ tăng trưởng trung bình khoảng 5,5% mỗi năm trong giai đoạn 2016 – 2021. Đây cũng là vật liệu được dự báo có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong số các loại vật liệu bề mặt.

thi truong da thach anh nhan tao 1

Thị trường đá thạch anh nhân tạo Phú Sơn trong và ngoài nước

Thị trường đá thạch anh nhân tạo Phú Sơn tại Việt Nam

Với sự học hỏi, không ngừng nỗ lực và đầu tư về nhân lực, trang thiết bị máy móc hiện đại, Công ty Cổ phần Phú Sơn đã cho ra thị trường sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bởi bật với những ưu điểm như:

  • Đá nhân tạo Phú Sơn có độ bền cao đo được làm từ 90% cốt liệu thạch anh tự nhiên.
  • Khả năng chống thấm, chống bám bẩn cao do được ứng dụng công nghệ rung ép trong môi trường chân không nên đặc, chắc gần như tuyệt đối, không bị thấm bởi dung dịch màu. Bề mặt được đánh bóng nên có khả năng chống bám bụi bẩn và vệ sinh dễ dàng để bề mặt luôn sáng như mới.
  • Hơn 100 mẫu đá với màu sắc, họa tiết vân đá độc đáo, ấn tượng.
  • Sản phẩm đá nhân tạo Phú Sơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nghiêm ngặt tại nhà máy Empirestone có công suất đạt khoảng 800.000 m2/năm, đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ, độ bền cứng, mẫu mã đa dạng phong phú để khách hàng lựa chọn. 
  • Tất cả các sản phẩm đá nhân tạo tại Phú Sơn Stone đều không chứa bất kỳ hòa chất độc hại nào nằm trong thành phần cấm sử dụng. Đá Phú Sơn có thể sử dụng trong các công trình xanh. Sản phẩm của công ty có đầy đủ các chứng chỉ như ISO 9001:2015- hệ thống quản lý chất lượng quốc tế. Chứng chỉ CE – chứng nhận chất lượng các nước Châu Âu, thể hiện cam kết trong việc cung cấp những sản phẩm đá thạch anh tốt nhất vào thị trường châu Âu. Chứng chỉ NSF- Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Mỹ.

Do chất lượng sản phẩm tốt, hoàn hảo và uy tín, hiện Công ty Cổ phần Phú Sơn là công ty phân phối đá hàng đầu tại thị trường đá thạch anh nhân tạo Việt Nam với khoảng 18 đại lý phân phối rộng khắp trên cả nước. Cụ thể:

Công ty CP Timestone Việt Nam – 44 Ba La, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội ( Mr Hóa – 0982 008 191)

Kho đá nhân tạo Hà Nội – Empirestone – 228 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Mr Long – 0915 531 011)

Kho đá Ngoan Nghĩa – gần Big C, Ngọc Châu, An Định, Trần Hưng Đạo, Hải Dương ( Mr Nghĩa – 0904 173 703)

Kho đá Hào Liên – 97 tổ 14, Phường Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh ( Mr Hào – 0972 053 888)

Kho đá Sơn Chính – 27 Trực Cát, Hải Phòng ( Mr Chính – 0976 398 085)

Công ty CP TMDV Tổng hợp phát triển DFV – 293 Đường Liên Phường, Phú Hữu, Q9, Hồ Chí Minh (Mr Sơn – 0938 682 772)

Công ty TNHH Nam Thạch Stone – 81 Nguyễn Văn Trỗi, Khối phố Trường Đồng, Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam (Ms Thôi – 0906 557 568) 

thi truong da thach anh nhan tao 2

Thị trường đá thạch anh nhân tạo Phú Sơn tại nước ngoài

Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Phú Sơn đã phấn đấu trở thành đế chế vững mạnh về sản xuất và phân phối đá nhân tạo gốc thạch anh thương hiệu EMPIRESTONE không chỉ tại Việt Nam mà còn có uy tín và vị thế tại thị trường đá thạch anh nhân tạo thế giới. Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm đẳng cấp, chất lượng, góp phần nâng cao cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế sản phẩm Việt trên trường quốc tế. 

Hiện các sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh Phú Sơn đã được xuất khẩu tại khắp các châu lục trên thế giới. Đá Phú Sơn được sử dụng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới trong đó có nhiều thị trường khắt khe về chất lượng và độ an toàn như: Mỹ, Úc, Anh, Nhật…. Phú Sơn hiện là một trong những công ty có công suất sản xuất và cung cấp sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh lớn nhất thế giới.

thi truong da thach anh nhan tao 3

Cơ hội và thách thức dành cho Phú Sơn trong tình thế thị trường đá thạch anh nhân tạo hiện nay

Cơ hội

Cơ hội đẩy mạnh xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh ra thị trường thế giới. Khẳng định thương hiệu đá lớn mạnh, phát triển một cách bền vững, phù hợp với xu thế thời đại, đóng góp một phần vào nền kinh tế nước nhà.

Thách thức

Phải luôn đổi mới, học hỏi và phát triển không ngừng nghỉ để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng khắt khe của khách hàng. Đặc biệt, có thể cạnh tranh với các dòng sản phẩm vật liệu, thương hiệu khác trên thế giới. 

Với thị trường đá thạch anh nhân tạo đang hoạt động sôi nổi hiện nay, Phú Sơn sẽ cố gắng phát triển và hoàn thiện sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh chất lượng hơn, tốt hơn. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Phường Phú Thứ, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688 (Nội địa) or +84 2203.821.999 (Quốc tế)

Email: empirestone2017@gmail.com

Hệ thống đại lý của EMPIRESTONE 

Công ty CP Timestone Việt Nam – 44 Ba La, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội ( Mr Hóa – 0982 008 191)

Kho đá nhân tạo Hà Nội – Empirestone – 228 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Mr Long – 0915 531 011)

Kho đá Ngoan Nghĩa – gần Big C, Ngọc Châu, An Định, Trần Hưng Đạo, Hải Dương ( Mr Nghĩa – 0904 173 703)

Kho đá Hào Liên – 97 tổ 14, Phường Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh ( Mr Hào – 0972 053 888)

Kho đá Sơn Chính – 27 Trực Cát, Hải Phòng ( Mr Chính – 0976 398 085)

Công ty CP TMDV Tổng hợp phát triển DFV – 293 Đường Liên Phường, Phú Hữu, Q9, Hồ Chí Minh (Mr Sơn – 0938 682 772)

Công ty TNHH Nam Thạch Stone – 81 Nguyễn Văn Trỗi, Khối phố Trường Đồng, Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam (Ms Thôi – 0906 557 568) 

=> KÍCH VÀO ĐÂY: ĐÁ NHÂN TẠO GỐC THẠCH ANH VENINCE

da-nhan-tao-goc-thach-anh-exotic1

=> KÍCH VÀO ĐÂY:  ĐÁ NHÂN TẠO GỐC THẠCH ANH VENETIAN

da-nhan-tao-goc-thach-anh-natural1

=> KÍCH VÀO ĐÂY:  ĐÁ NHÂN TẠO GỐC THẠCH ANH BASIC COLOR

da-nhan-tao-goc-thach-anh-classic2

da-nhan-tao-goc-thach-anh-classic2

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon