Công ty xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh số 1 Việt Nam

admin 1522

Phú Sơn Stone, công ty xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp, quy mô lớn số 1 Việt Nam. Hiện công ty đã xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh ra trên 50 quốc gia, chinh phục các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Anh, Pháp,….

xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh

Phú Sơn Stone – Công ty xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh số 1 Việt Nam

Phú Sơn Stone được thành lập vào năm 2006, sở hữu nhà máy sản xuất quy mô lớn có công suất sản xuất đạt khoảng 800.00m2/năm. Với nền tảng phát triển vững chắc, lớn mạnh, cùng sự nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, cố gắng đưa sản phẩm Việt ra thị trường quốc tế, cho đến nay Phú Sơn Stone đã trở thành nhà xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh mang thương hiệu Empirestone lớn mạnh, uy tín trên toàn thế giới.

xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh

Thị trường xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh của Phú Sơn Stone

Hiện, dòng đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone do Phú Sơn Stone sản xuất phủ khắp các châu lục trên thế giới và được các quốc gia trên các châu lục bảo hộ. Với các ưu điểm, công năng sử dụng vượt trội, sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone đã nhận được sự đánh giá cao và đã nhận được sự tin cậy của khách hàng tại nhiều thị trường khác nhau trên thế giới – chinh phục được cả thị trường khó tính nhất như: Mỹ, Hàn, Úc, Anh, Nhật…Đặc biệt, Mỹ là thị trường xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh lớn nhất của Phú Sơn Stone.

xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh

Những ưu điểm nổi bật của đá nhân tạo gốc thạch anh xuất khẩu Phú Sơn Stone

Tại Phú Sơn Stone, đá nhân tạo gốc thạch anh được sản xuất với hai dây chuyền theo công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài. Phú Sơn Stone sử dụng kỹ thuật tiên tiến và công nghệ mới nhất hiện nay, cung cấp ra thị trường hàng triệu m2 mỗi năm và là một trong những nhà sản xuất đá thạch anh nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay. Vì vậy các sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh tại Phú Sơn Stone có những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm khác như:

  • Đa dạng dải màu: Hơn 130 mẫu đá thiết kế khác nhau với dải màu đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu chọn mua đá của khách hàng.
  • Độc đáo: Phú Sơn Stone chú trọng đầu tư vào đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh để cung cấp cho thị trường những mẫu thiết kế độc đáo và đột phá nhất.
  • Độ bền cao: Chứa khoảng 90% cốt liệu là thạch anh tự nhiên – khoáng vật có độ cứng cao nhất chỉ sau kim cương, đá nhân tạo gốc thạch anh Phú Sơn Stone có khả năng chống xước, chống thấm, chịu được các tác nhân ăn mòn hóa học….
  • An toàn: Sản phẩm Phú Sơn Stone được cấp các chứng chỉ quốc tế như: ISO 9001:2015, NSF, CE – khẳng định sản phẩm đá thạch anh Phú Sơn Stone an toàn cho người sử dụng và môi trường
  • Dễ dàng bảo dưỡng: Sản phẩm của Phú Sơn Stone dễ dàng được làm sạch trong quá trình sử dụng. Điều này giúp cho sản phẩm luôn giữ được vẻ đẹp qua nhiều năm tháng.

Để nhận tư vấn chọn đá nhân tạo gốc thạch anh đẹp, chất lượng hãy liên hệ ngay Phú Sơn Stone – công ty xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh uy tín, lớn mạnh số 1 Việt Nam qua thông tin chia sẻ bên dưới, để nhận tư vấn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Phường Phú Thứ, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688 (Nội địa) or +84 2203.821.999 (Quốc tế)

Email: empirestone2017@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon