Thị trường xuất khẩu đá thạch anh Phú Sơn Stone

admin 1308

Phú Sơn Stone công ty xuất khẩu đá thạch anh uy tín, lớn mạnh số 1 tại Việt Nam. Sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh mang thương hiệu Empirestone do Phú Sơn Stone sản xuất đã và đang góp mặt trên nhiều thị trường quốc tế, nổi bật như Mỹ, Nhật, Úc, Anh…..Vậy để có được những thành tựu như ngày hôm nay, Phú Sơn Stone đã trải qua quá trình phát triển ra sao? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

xuất khẩu đá thạch anh

Quá trình hình thành phát triển và thành tựu mà Phú Sơn Stone đạt được

 • Năm 2006, Công ty Cổ phần Phú Sơn được thành lập.
 • Năm 2013, Phú Sơn đã xây dựng nhà máy sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp thương hiệu Empirestone có công suất 400.000 m2/năm.
 • Năm 2021, tiếp tục xây dựng và đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất đá hai với công suất 400.000m2/năm.

Với năng lực vận hành của nhà máy lớn, khả năng phát triển không ngừng nghỉ, Phú Sơn Stone hàng năm có thể cung cấp ra thị trường hàng triệu m2 đá nhân tạo. Từ đó:

 • Đáp ứng nhu cầu sử dụng chất liệu đá cao cấp tại trị trường trong nước.
 • Xuất khẩu đá thạch anh ra thị trường thế giới.

Bên cạnh đó, trải qua gần 16 năm xây dựng và phát triển, Phú Sơn Stone đã đặt được dấu mộc và thành tựu đáng nhớ như:

 • Tháng 11/2016: Triển lãm thành công Vietbuild Hà Nội 2016 – Triển lãm về xây dựng.
 • Tháng 12/2016: Triển lãm thành công Vietbuild Sài Gòn 2016 – Triển lãm về xây dựng.
 • Năm 2019, Phú Sơn vinh dự được tôn vinh và nhận giải vàng trong “Lễ trao Bảng Vàng, trở thành Doanh nhân trí thức tiêu biểu 2019 về Thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm và dịch vụ chất lượng”.

xuất khẩu đá thạch anh

Thị trường xuất khẩu đá thạch anh của Phú Sơn Stone

Với nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, cố gắng đưa sản phẩm Việt ra thị trường quốc tế, cho đến nay Phú Sơn Stone đã trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu đá thạch anh lớn mạnh, uy tín số 1 Việt Nam.

Phú Sơn Stone xuất khẩu đá thạch anh phủ khắp các châu lục trên thế giới và được các quốc gia trên các châu lục bảo hộ. Với các ưu điểm, công năng sử dụng vượt trội, sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh thương hiệu Empirestone của Phú Sơn Stone đã nhận được sự đánh giá cao và đã nhận được sự tin cậy của khách hàng tại nhiều thị trường khác nhau trên thế giới – chinh phục được cả thị trường khó tính nhất như: Mỹ, Úc, Anh, Nhật…Đặc biệt, Mỹ là thị trường xuất khẩu đá thạch anh lớn nhất của Phú Sơn Stone.

xuất khẩu đá thạch anh

Ưu điểm đá nhân tạo gốc thạch anh xuất khẩu của Phú Sơn Stone

 • Đá Phú Sơn Stone được sản xuất với nguyên liệu chính là cốt liệu thạch anh tự nhiên (chiếm 90-93%). Vì vậy, đá Phú Sơn Stone có độ bền cao, khả năng chống xước, chống thấm, chống ăn mòn hóa học cực kỳ tốt. 
 • Sản phẩm đá Phú Sơn ứng dụng công nghệ rung ép trong môi trường chân không nên đặc, chắc gần như tuyệt đối, không bị thấm bởi dung dịch màu. Bề mặt được đánh bóng nên có khả năng chống bám bụi bẩn và vệ sinh dễ dàng để bề mặt luôn sáng như mới.
 • Hơn 100 mẫu đá với màu sắc, họa tiết vân đá độc đáo, ấn tượng.
 • Sản phẩm đá nhân tạo Phú Sơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nghiêm ngặt tại nhà máy Empirestone có công suất đạt khoảng 800.000 m2/năm, không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo giá thành rẻ nhất đến tay khách hàng…..
 • Tất cả các sản phẩm đá tại Phú Sơn Stone đều không chứa bất kỳ hòa chất độc hại nào nằm trong thành phần cấm sử dụng, thích hợp sử dụng cho các công trình xanh. Sản phẩm của Phú Sơn Stone có đầy đủ các chứng chỉ như ISO 9001:2015, chứng chỉ CE, chứng chỉ NSF.

Để được tư vấn thi công ốp thang máy đẹp, chất lượng bằng nguyên liệu đá hãy liên hệ ngay đến Phú Sơn Stone qua thông tin bên dưới nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Phường Phú Thứ, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688 (Nội địa) or +84 2203.821.999 (Quốc tế)

Email: empirestone2017@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon