Empirestone – 16 năm trao gửi tinh hoa, nâng trọn sức sống nhà Việt

admin 1192

CÔNG TY PHÚ SƠN TRÊN BÁO cafef.vn

Empirestone - 16 năm trao gửi tinh hoa, nâng trọn sức sống nhà Việt

16 năm hình thành và phát triển của Empirestone Phú Sơn không còn là một con số. Đó là hành trình cố gắng của cả một tập thể với một tâm niệm “Trao gửi tinh hoa – Nâng trọn sức sống” trong từng sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh.

16 năm là một con số, một hành trình

Empirestone chính thức bước sang năm thứ 16 hoạt động. Con số không quá dài nhưng đủ để cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã qua.

Empirestone - 16 năm trao gửi tinh hoa, nâng trọn sức sống nhà Việt
Toàn cảnh nhà máy sản xuất Empirestone với công suất 800.000m2/năm

Công ty cổ phần Phú Sơn được thành lập vào năm 2006. Đến năm 2013, Công ty chính thức xây dựng nhà máy sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh với công suất 400.000m2/năm. Với tôn chỉ “Chất lượng cho cuộc sống hoàn hảo”, những tấm đá thạch anh nhân tạo của Empirestone Phú Sơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm duyệt khắt khe. Từ đó, mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều xứng đáng là một kiệt tác của cái đẹp, thổi một làn gió mới tràn đầy sức sống vào ngôi nhà.

16 năm hình thành và phát triển của Empirestone Phú Sơn đã không còn là một con số. Hơn thế, đó là hành trình được tạo nên bởi rất nhiều đam mê và nỗ lực, để đưa Empirestone bước một chân vào thị trường đá thạch anh nhân tạo.

Nỗ lực trong thiết kế

Thẩm mỹ thiết kế là một trong những điểm mạnh của các sản phẩm nhà Empirestone. Với 3 bộ sưu tập Venince, Venetian, Basic Color, người mua có nhiều sự lựa chọn cả về đường nét lẫn sắc màu.

Empirestone - 16 năm trao gửi tinh hoa, nâng trọn sức sống nhà Việt
Đá thạch anh nhân tạo Empirestone trong không gian sống

Nếu như Venince là áng mây bồng bềnh cho ngôi nhà thì Venetian lại là nét phóng khoáng tự do – được lấy cảm hứng từ những tia sét mạnh mẽ bất tận. Trong khi đó, Basic Color – sợi dây cân bằng nối liền quá khứ và hiện đại, mang lại phong cách thanh lịch, nhã nhặn cho ngôi nhà.

Những nghệ nhân của Empirestone mang trọn tâm tư kết nối với tạo hóa, đem cái hồn đẹp của thiên nhiên để tạc vào đá cứng. Từ đó, mỗi không gian được lắp đặt đá thạch anh nhân tạo Empirestone đều sáng bừng năng lượng của sức sống.

Nỗ lực trong quy trình sản xuất

Mỗi tấm đá thành phẩm của Empirestone được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Sản phẩm tự hào đạt đầy đủ các chứng chỉ ISO 9001:2015 – hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, chứng chỉ CE – chứng nhận chất lượng các nước Châu Âu và NSF – chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Mỹ.

Empirestone - 16 năm trao gửi tinh hoa, nâng trọn sức sống nhà Việt
Hệ thống sản xuất tại Empirestone Phú Sơn

Hệ thống sản xuất tại Empirestone Phú Sơn

Đá thạch anh nhân tạo Empirestone nhanh chóng được tin dùng và sử dụng trong ngôi nhà Việt với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Đáp ứng sự tin tưởng của người tiêu dùng, năm 2021, Empirestone chính thức mở rộng quy mô, nâng tổng công suất nhà máy lên 800.000m2/năm.

Nỗ lực trong hệ thống vận hành

Bài toán để đáp ứng 800.000m2 đá thạch anh nhân tạo trong một năm không phải đơn giản. Đội ngũ vận hành và quản lý của Empirestone đã phải suy nghĩ, thử nghiệm và thất bại không hề ít trước khi tìm ra một quy trình quản lý hiệu quả.

Empirestone - 16 năm trao gửi tinh hoa, nâng trọn sức sống nhà Việt
Công nhân nhà máy Phú Sơn tỉ mỉ làm việc

Nỗ lực trong hệ thống vận hành còn nằm ở khâu sát sao cho từng đơn hàng đi nước ngoài bởi các sản phẩm của Empirestone không chỉ được thịnh hành ở Việt Nam. Công ty là đối tác quan trọng của các thị trường nước ngoài khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Canada,…Điều này cho thấy sự chính xác trong sản phẩm là chưa đủ, điều tạo nên 16 năm hành trình của Empirestone còn nằm ở chính tinh thần và tác phong làm việc.

Ở Empirestone Phú Sơn, sự tổng hợp giữa đam mê làm nghề, quy trình chất lượng và quản lý khoa học đã tạo nên văn hóa cốt lõi nơi đây. Để mỗi sản phẩm khi đặt chân ra thị trường đều là giá trị của tinh hoa, trao trọn sức sống cho ngôi nhà Việt.

Tìm hiểu thêm về tấm ốp đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone Phú Sơn

Công ty Cổ phần Phú Sơn

Địa chỉ: CCN Phú Thứ, phường Phú Thứ, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Hotline: 02203 821 688

Fanpage: facebook.com/Phusonstone.vn 

Website: www.phusonstone.com

Nguồn trên báo: cafef.vn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon