Triển lãm quốc tế – Vietbuild Hà Nội năm 2022

admin 1221

Phú Sơn Stone trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác tham dự buổi “Triển lãm quốc tế – Vietbuild Hà Nội năm 2022” chính thức được tổ chức vào ngày 15/9 đến hết 19/9, tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia, số 1 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Triển lãm quốc tế – Vietbuild Hà Nội năm 2022 được diễn ra theo chủ đề: Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất –  Xây dựng và Vật liệu xây dựng. Buổi triển lãm hứa hẹn sẽ là điểm gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Triển lãm quốc tế - Vietbuild Hà Nội năm 2022

Là một trong những thương hiệu lớn, chuyên nghiên cứu và sản xuất dòng sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh nhân tạo mang thương hiệu Empirestone. Phú Sơn Stone tự hào là một trong những doanh nghiệp góp mặt tại buổi triển lãm và là nhà tài trợ Kim Cương của chương trình.

Tại buổi “Triển lãm quốc tế – Vietbuild Hà Nội năm 2022”, Phú Sơn Stone sẽ giới thiệu và trưng bày một số sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh hoàn hảo, chất lượng đạt chuẩn cùng thẩm mỹ thiết kế tinh tế trong các bộ sưu tập đặc trưng như:

  • Bộ sưu tập đá Basic Color – BST như một “tuyên ngôn” cho vẻ đẹp giản đơn giản, cổ điển với các mẫu đá nổi bật như PC110 Dark Grey Crystal; PC112 Light Grey Galaxy; PQ305 Pure Black;…

Triển lãm quốc tế - Vietbuild Hà Nội năm 2022

  • Bộ sưu tập đá Venetian – BTS được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự do, hoang dại và đầy phóng khoáng từ thiên nhiên, kết hợp hoàn hảo với khối óc sáng tạo, đôi tay khéo léo của những người thợ thiết kế lành nghề. Do đó, BST Venetian không những mang đến sức sống, sự mạnh mẽ, khoáng đạt vào trong không gian mà còn thể hiện đầy tinh tế, trọn vẹn đến từng chi tiết, từng góc cạnh. Các mẫu đá nổi bật như PQ102 Statuario Gola; PQ138 Greylacy; PQ168 Avenza Venation,…

Triển lãm quốc tế - Vietbuild Hà Nội năm 2022

  • Bộ sưu tập đá Venince – BST cũng được lấy cảm hứng từ thiên nhiên để tạo nên tuyệt phẩm ấn tượng, nổi bật có 1-0-2 trên thị trường. Các mẫu đá nổi bật như PQ228 Pieatra Grey; PQ230 Frosty Grey; PQ240 Dream Yellow;…

Triển lãm quốc tế - Vietbuild Hà Nội năm 2022

Theo đó, khách tham dự triển lãm có thể tìm hiểu, trao đổi và nhận được sự tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với nhiều mẫu sản phẩm mới từ Phú Sơn Stone, được trực tiếp kiểm tra và thử nghiệm các đặc tính ưu việt của sản phẩm gồm: độ cứng và chống trầy xước cao; khả năng chống thấm, chống ngấm, chống bám bẩn dễ dàng vệ sinh, … cũng như tạo dựng nên mối quan hệ  ký kết hợp đồng làm ăn và hợp tác.

Phú Sơn Stone một lần nữa trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác và những người yêu mến kiến trúc cùng ghé thăm buổi “Triển lãm quốc tế – Vietbuild Hà Nội năm 2022” lần này. Sự diện diện của Quý khách hàng, Quý đối tác sẽ giúp cho buổi triển lãm thêm phần thành công và hiệu quả hơn.

Trân trọng!

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon