HÔM NAY LÀ NGÀY DUY NHẤT Ý NGHĨA

admin 1082

Thời gian có ba chiều: quá khứ – hiện tại – tương lai. Mỗi chiều đều sở hữu cho mình một vai trò riêng biệt nhưng ý nghĩa duy nhất thuộc về khoảnh khắc hiện tại, thuộc về ngày hôm nay.

Đá nhân tạo gốc thạch anhĐá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone – Đá nhân tạo

Nếu chỉ còn được sống một ngày, chúng ta hẳn sẽ nhận ra ý nghĩa của ngày hôm nay thật rõ ràng. Ta nhận ra lời nói hôm qua không thể thu hồi. Ta nhớ rằng mình từng làm tổn thương một ai đó – ta hối hận – nhưng chẳng thể quay ngược lại thời gian để sửa đổi hành động của mình. Đó là lúc ta thấy, quá khứ chỉ như một hành trang cho hiện tại. Ý nghĩa nằm ở hiện tại. Là khi ta sợ ai đó tổn thương là sửa đổi. Ta rèn luyện để không lỡ làng với một công việc, một tình cảm – như đã từng.

Tất cả chỉ có thể hành động trong hôm nay – ngày duy nhất ý nghĩa.

hoa hướng dương

Đá nhân tạo gốc thạch anhĐá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone – Đá nhân tạo

Nếu chỉ còn được sống một ngày hôm nay thôi, ta sẽ nhận ra tương lai là một khái niệm viển vông. Ta chẳng thể bỏ túi số tiền kiếm trong ngày mai được – hoàn toàn không thể. Ta cũng chẳng thể làm gì với những vận rủi trong tưởng tượng – thuộc về viễn cảnh được. Chúng ta chỉ có ngày hôm nay để làm bản thân tốt lên. Rõ ràng là năng lực và khéo léo có thể giúp ta làm chủ được tương lai của mình tốt hơn, rõ ràng là chan hòa sống sẽ giúp mối quan hệ của ta tốt hơn. Và những thứ đó là để làm trong hôm nay, tích lũy trong hôm nay. Chính vì thế, hôm nay mới là ngày ý nghĩa chứ không phải là một chiều thời gian khác.

Đá nhân tạo gốc thạch anhĐá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone – Đá nhân tạo

Và bạn nên nhớ, ai rồi cũng chết.

Đừng nhận ra điều ấy quá muộn. Ai rồi cũng chết, đừng ngủ vùi trong chăn như thể cuộc đời là những đêm đông. Đánh thức háo hức trong con tim dậy, đi đâu đó, làm thứ giá đó. Chúng ta mở cửa và ngoài hiên có nắng. Chúng ta sắn tay lên thực hiện những dự định, vài ý tưởng mới nảy sinh. Những cuộc hạnh ngộ cho ta thấy nụ cười tươi rói nơi một con người tưởng chừng xa tắp. Ý nghĩa sống là hôm nay, hôm nay vô cùng ý nghĩa, bởi đời người là hữu hạn!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ SƠN

Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Phú Thứ , Huyện Kinh Môn , Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84 2203.821.688

Fax: +84 2203.820.999

Email: empirestone2017@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon